Wild Alaskan Salmon Oil Omega-3 1000mg 210viên

Wild Alaskan Salmon Oil Omega-3 1000mg 210viên

 • Mã sản phẩm: TM0223
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Trọng lượng :210 viên
 • Xuất xứ :Mỹ
 • Đơn vịHộp
 • 680,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Dầu cá hồi hoang dã Alaska nguyên chất Omega-3 1000mg 

Các axit béo Omega trong cá mang lại lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc, từ việc giúp hỗ trợ và duy trì xương và khớp khỏe mạnh, thị lực, hệ miễn dịch, tâm trạng và hơn hết là hệ tim mạch.

Nhưng không phải tất cả cá hoặc dầu cá đều được tạo ra như nhau. Loại và chất lượng của cá, nguồn gốc từ đâu, cách chiết xuất dầu và hình thức cuối cùng của nó đều rất cần thiết để tối đa hóa các chất dinh dưỡng cung cấp những lợi ích đó.

Dầu cá hồi Alaska Alaska hoang dã nguyên chất được làm từ cá hồi được tìm thấy trong vùng nước sạch ở Bắc Thái Bình Dương. Phương pháp chiết xuất độc quyền bảo vệ dầu khỏi tác hại của nhiệt độ cao. Kết quả tạo ra một loại dầu cá nguyên chất và cân bằng, cung cấp tất cả các axit béo thiết yếu, cùng với vitamin A, D và E, và chất chống oxy hóa Astaxanthin - tất cả đều có trong cá hồi Alaska!

Kết quả hình ảnh cho Wild Alaskan Salmon

Cá hồi hoang dã Alaska

Lợi ích của Wild Alaskan Salmon Oil Omega-3:

 • Giúp hỗ trợ và duy trì xương và khớp khỏe mạnh, thị lực, hệ miễn dịch, tâm trạng và hệ tim mạch và tim mạch
 • Được làm từ cá hồi được tìm thấy trong vùng nước sạch ở Bắc Thái Bình Dương
 • Phương pháp chiết xuất độc quyền che chắn dầu khỏi tác hại của nhiệt độ cao
 • Dầu cá nguyên chất và cân bằng cung cấp tất cả các axit béo thiết yếu, cùng với vitamin A, D và E, và chất chống oxy hóa Astaxanthin, tất cả đều có trong cá hồi Alaska
 • Dầu cá hồi Alaska nguyên chất là một loại dầu cá hồi nguyên chất, sạch, an toàn, vẫn còn ở dạng triglyceride tự nhiên

Tại sao cá hồi Alaska hoang dã tốt hơn?

Cá hồi Alaska bơi và kiếm ăn tự do trong vùng nước lạnh, sạch của Alaska. Môi trường sống nguyên sơ và tuổi thọ ngắn của chúng có nghĩa là chúng tự nhiên không có chất ô nhiễm và kim loại nặng. Cá hồi Alaska cũng chứa một số axit béo Omega-3 cao nhất trong tất cả các loại cá nước lạnh.

Cá hồi Alaska chỉ được thu hoạch trong các khu vực đánh bắt bền vững được chứng nhận quản lý tốt. 

Wild Alaskan Salmon Oil Omega 3 - Dầu cá hoàn hảo

Wild Alaskan Salmon Oil Omega 3 Tiên đi phong trong phương pháp chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh đối với Cá hồi Alaska giúp che chắn dầu khỏi tác hại của nhiệt độ cao và loại bỏ sự cần thiết phải xử lý hóa học và tinh chế bổ sung. Kết quả là một loại dầu cá hồi an toàn, sạch sẽ, tinh khiết mà mà vẫn còn ở dạng triglyceride - giống như loại mà tìm thấy trong tự nhiên. 

Đó là lý do tại sao dùng dầu cá hồi Alaska hoang dã gần giống như ăn một miếng cá hồi Alaska tươi nhất có thể, nhưng ở dạng mềm!


Wild Alaskan Salmon Oil Omega-3Một loại dầu cá với tất cả các yếu tố cần thiết.

Ưu điểm chính của phương pháp ép lạnh và sử dụng cá hồi Alaska bơi tự do là dầu  tự nhiên có nhiều chất dinh dưỡng liên quan đến rất nhiều lợi ích sức khỏe. Và không chỉ một hoặc hai axit béo thiết yếu - Dầu cá hồi Alaska hoang dã cung cấp tất cả chúng.

Điều đó có nghĩa là bạn có được các lợi ích sức khỏe của DHA (Doco-sahexaenoic Acid), EPA (Eicosapentaenoic Acid), DPA (Docosapentaenoic Acid), LA (Linoleic Acid), ALA (Alpha Linoleic Acid), AA (Arachidonic Acid) -Linoleic Acid) và DGLA (Dihomo-Gamma-Linoleic Acid). Đó là dinh dưỡng omega nhiều hơn bạn sẽ nhận được với các chất bổ sung dầu cá khác chỉ cung cấp DHA và EPA!

Ngoài ra, chúng chứa các chất dinh dưỡng và chất dinh dưỡng tự nhiên như Vitamin A, D, E và chất chống oxy hóa tuyệt vời Astaxanthin!

Dầu cá hồi hoang dã Alaska là dầu cá tổng thể tốt hơn. Nó có nguồn gốc từ cá hồi Alaska được thu hoạch trong vùng nước sạch, được chiết xuất theo cách bảo quản cá hồi ở dạng triglyceride tự nhiên, giàu chất dinh dưỡng. 

Thêm vào đó, bạn nhận được các chất dinh dưỡng tốt khác, tất cả trong một loại dầu mà dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn các phiên bản chế biến cao hơn. Cá hồi tự nhiên Astaxanthin - là thứ mang lại cho cá hồi Alaska và dầu của chúng ta màu sắc đẹp - cũng giúp làm cho nó ít bị oxy hóa hơn.

Là một loại dầu nguyên chất, ép lạnh tự nhiên, hàm lượng axit béo thiết yếu trong Dầu cá hồi hoang dã Alaska cùng với các vitamin A, D, E và Astaxanthin tự nhiên sẽ thay đổi khi chúng có trong cá hồi Alaska hoang dã. 


Thông tin an toàn:

Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Trẻ em: Sử dụng dưới sự giám sát của người lớn. Không sử dụng nếu con dấu in chìm dưới nắp bị hỏng hoặc mất tích. Giữ nắp kín. Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 2 viên Omega mềm mỗi ngày. Để có lợi ích tối ưu, hãy dùng 1 Softgel với bữa sáng và 1 Softgel với bữa ăn cuối cùng trong ngày.

Wild Alaskan Salmon Oil Omega-3 1000mg 210viên
 • 680,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha