Hạt xả vải Downy Fresh In Wash Scent Booster Beads 422g

Hạt xả vải Downy Fresh In Wash Scent Booster Beads 422g

 • Mã sản phẩm: NB6046
 • Nhà sản xuất: Downy
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Trọng lượng :422g
 • Xuất xứ :Mỹ
 • Đơn vịHộp
 • 395,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Hạt xả vải Downy Fresh In Wash Scent Booster Beads 422g

Viên xả vải Downy cho đồ giặt của bạn tươi mới trong 12 tuần, từ khi giặt cho đến khi mặc

Giữ cho quần áo thơm lâu hơn với hương thơm sang trọng nhẹ nhàng lôi cuốn, hương trái cây và hoa

Thêm vào nước giặt của bạn để tăng mùi hương tươi mới

Tương thích với tất cả các máy giặt, và có thể được sử dụng trên tất cả các màu và vải

Hướng dẫn sử dụng hạt xả vải Downy

Lắc các hạt hương thơm Downy In wash và đổ vào nắp
 1. Đơn giản chỉ cần lắc một ít (hoặc nhiều) vào nắp.
Quăng các hạt hương thơm Downy In wash vào máy giặt khi bắt đầu tải
 1. Sau đó ném các hạt vào máy giặt khi bắt đầu tải, trước khi bắt đầu giặt và trước khi bạn thả quần áo vào.

Câu hỏi thường gặp khi dùng hạt xả vải Downy

 • Làm thế nào để tôi sử dụng hạt xả vải Downy Unstopables?

Chỉ cần đo lượng hạt xả vải mong muốn trong nắp được cung cấp, sau đó ném hạt vào lồng máy giặt của bạn trước khi thêm quần áo, để có được sự thơm mát lâu dài!

 • Hạt xả vải Downy Unstopables hoạt động như thế nào?

Các hạt Downy Unstopables In-Wash Scent Booster thấm vào vải của bạn với các viên nang siêu nhỏ mang theo  hương nước hoa. Khi những viên nang này được chạm vào suốt cả ngày, chúng sẽ bật ra để tiết ra mùi hương cao cấp, tuyệt vời mà bạn yêu thích.

 • Tôi Có Cần Sử Dụng Nước Giặt Với Hạt Xả Vải Downy Không?

Bạn cần sử dụng hạt Downy với bột giặt hoặc nước giặt. Các hạt Downy Unstopables In-Wash Scent Booster là để tăng thêm sự tươi mát lâu dài cho quần áo và vải vóc của bạn, không phải để làm sạch.

 • Nếu tôi sử dụng Hạt tăng cường mùi hương trong khi giặt, tôi có cần dùng nước xả vải không?

Để có kết quả tốt nhất bạn nên sử dụng cả nước xả vải - Chất làm mềm vải dạng lỏng giúp điều hòa các sợi vải, giữ cho quần áo của bạn mềm mại và tươi mới, đồng thời các hạt In-Wash Scent Booster được thiết kế để tăng thêm độ tươi mát lâu dài mà bạn yêu thích cho các loại vải của mình.

 • Nếu tôi sử dụng Hạt tăng cường mùi hương Downy này, tôi có cần sử dụng giấy thơm quần áo không?

Tất nhiên rồi! Cả hạt xả vải và giấy thơm đều mang đến cho quần áo của bạn một mùi hương tuyệt vời, cao cấp, nhưng các hạt này có công nghệ kích hoạt bằng cảm ứng của chúng tôi, trong khi giấy thơm chống bám tĩnh, mang lại sự mềm mại và làm dịu nếp nhăn. Tốt nhất bạn nên sử dụng cả hai với mỗi lần giặt, mang lại hương thơm tuyệt vời lâu dài và sự mềm mại đáng kinh ngạc.

Mẹo & Thủ thuật Sáng tạo Cho Ngôi nhà với Hạt Mùi hương/ viên xả vải Downy

Chỉ vì những hạt chứa hương thơm này có tên “In-Wash” không có nghĩa là bạn không thể trải nghiệm mùi hương tươi mới và sang trọng của chúng theo những cách sáng tạo khác mà không có máy giặt.

 • Mùi hương sang trọng bất ngờ cho ngôi nhà hoặc ô tô của bạn

Bạn có thể giữ cho mùi hương Downy  yêu thích của mình tràn ngập khắp ngôi nhà ngay cả khi bạn không giặt nhiều quần áo trong nhiều tuần bằng cách chỉ cần nhét một gói nhỏ hạt Downy Unstopables vào tủ đồ vải hoặc ngăn kéo của tủ trang điểm. Hoặc, nếu bạn muốn có mùi hương tươi mát sang trọng, bạn thậm chí có thể đặt một gói trong xe hơi của mình. 

 • Làm cho hoa nhân tạo trở nên sống động

Cái gì có thể thơm hơn hoa tươi? Hoa lụa với sự giúp đỡ của hạt Downy Unstopables! Khi cắm hoa bằng lụa, hãy sử dụng hạt Downy Unstopables In-Wash Scent Booster trong bình của bạn để tạo mùi hương dễ chịu và giữ cho cành hoa cố định.

 • Hạt Downy Unstopables không chỉ dành cho quần áo

-  Nếu chăn gối và rèm cửa của bạn có thể giặt được, hãy nhớ sử dụng, để tăng thêm độ tươi mới cho những món đồ mà bạn chỉ giặt một vài lần trong năm.

- Ngay cả những đôi giày thể thao hôi thối cũng có thể có một chút gì đó sang trọng. Dù một đôi giày sang trọng, tuyệt vời hay quyến rũ đến đâu, chúng vẫn dành nhiều thời gian để tiếp xúc với đôi chân. Nhưng đừng sợ! Mặc dù bạn không thể giặt giày, nhưng một đêm đi chơi ở câu lạc bộ khiêu vũ với đôi giày cao gót yêu thích của bạn hoặc cả ngày làm việc với đôi dép yêu thích của bạn cũng không thành vấn đề với hạt Downy Unstopables In-Wash Scent Booster. Chỉ cần xỏ một vài hạt vào một đôi giày thể thao cũ hoặc ủng, tất và tận hưởng những mặt tốt hơn của cuộc sống, sang trọng và vô tư.Hạt xả vải Downy Fresh In Wash Scent Booster Beads 422g
 • 395,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha