Hết hàng Viên uống hỗ trợ xương khớp Cosamin ASU Joint Health 90 viên - Công thức nâng cao, tác dụng nhanh hơn

Viên uống hỗ trợ xương khớp Cosamin ASU Joint Health 90 viên - Công thức nâng cao, tác dụng nhanh hơn

Sản phẩm hiện tại đã hết hàng.

Quý khách có thể nhấn vào THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách ngay khi có hàng.

 • Mã sản phẩm: XK0127
 • Tình trạng: Hết hàng
 • Trọng lượng :90 viên
 • Xuất xứ :Mỹ
 • Đơn vịHộp
 • 690,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Viên Uống Hỗ Trợ Xương Khớp Cosamin ASU Joint Health 

Cosamin ASU có công thức tiên tiến, hành động nhanh hơn để giúp tăng cường sức khỏe khớp và thúc đẩy sự thoải mái cho khớp. Cosamin hoạt động ở cấp độ tế bào để giúp thúc đẩy sự thoải mái của khớp.

Cosamin ASU bao gồm sự kết hợp của các thành phần hoạt động nhanh hơn so với glucosamine khi chỉ có một mình. Nó được pha chế với glucosamine HCl đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền của Cosamin, chondroitin sulfate, (ASU), AKBA (từ Boswellia serrata ) và chiết xuất trà xanh đã khử caffein cung cấp EGCG.

Các thành phần hoạt tính này làm việc cùng nhau để làm giảm các dấu hiệu liên quan đến sự cố sụn và sự khó chịu ở khớp.


Lợi ích Cosamin ASU Joint Health

 • Tăng cường sức khỏe khớp: Cosamin ASU chứa các thành phần hoạt tính làm việc cùng nhau để làm giảm các dấu hiệu liên quan đến sự phân hủy sụn và khó chịu ở khớp
 • Sự kết hợp của các thành phần hoạt động nhanh hơn glucosamine đơn lẻ: Các thành phần Cosamin ASU bao gồm glucosamine HCl, chondroitin sulfate, ASU và QUIKLOX Boswellia serrata - Quiklox Boswellia serrata là một thành phần được nghiên cứu khoa học để có tác dụng nhanh hơn glucosamine đơn thuần.
 • Được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng nhận: Cosamin ASU được hỗ trợ bởi hơn 80 kiểm tra chất lượng
 • Các thành phần trong Cosamin ASU thúc đẩy phản ứng tích cực liên quan đến việc bảo vệ sụn và sự thoải mái cho khớp. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy sự kết hợp của các thành phần trong Cosamin ASU làm giảm mức độ các dấu hiệu liên quan đến sự cố sụn và khó chịu ở khớp.
 • Cosamin ASU đã được kiểm tra nghiêm ngặt về độ tinh khiết bởi cả các cơ sở kiểm tra độc lập và Kiểm soát chất lượng của chính, để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Hãng và của khách hàng.

Thông tin bổ sung Viên uống hỗ trợ xương khớp Cosamin ASU:

Mỗi 3 viên Cosamin ASU chứa:

 • 1500 mg (1,5 g) FCHG49 ® Glucosamine HCl,

 • 350 mg TRH122 ® Chondroitin Sulfate

 • 400 mg hỗn hợp độc quyền của NMX1000 ® ASU, QUIKLOX ® AKBA

 • và chiết xuất Trà xanh đã khử caffein cung cấp chất chống oxy hóa polyphenol, EGCG.

Hướng dẫn sử dụng Viên uống hỗ trợ xương khớp Cosamin ASU:

Uống 3 viên mỗi ngày cho đến khi đạt được cảm giác thoải mái mong muốn. Có thể giảm số viên nang uống hàng ngày để duy trì mức độ thoải mái. Viên nang có thể được uống cùng một lúc hoặc chia nhỏ trong bữa ăn.

Được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu được công bố hơn bất kỳ chất bổ sung hàng đầu nào cho khớp, Cosamin hoạt động ở cấp độ tế bào để giúp thúc đẩy sự thoải mái của khớp.

Nếu bạn có bất kỳ tình trạng nào cần được chăm sóc y tế, hãy luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào.

Giữ ở nơi khô, mát


Câu chuyện của người dùng Cosamin ASU

***Chạy Marathons với Cosamin ASU

"Tôi 61 tuổi và vừa hoàn thành Marathon Thủy quân lục chiến số 4 và marathon tổng thể thứ 5 trong sáu năm qua. Trước khi bắt đầu dùng Cosamin®ASU, tôi bị khó chịu ở đầu gối, bây giờ tôi có thể tiếp tục chạy. Cảm ơn."

-Glen k.

***Cosamin ASU- Hiệu quả đáng kinh ngạc

"Tôi đã sử dụng nhiều nhãn hiệu khác nhau cho đầu gối của mình trong nhiều năm. Gần đây, tôi đã chuyển sang Cosamin ASU theo lời khuyên của cháu trai tôi, một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình. Tôi đã hết gần đây và vì nó là một sản phẩm đắt tiền, tôi nghĩ mình nên hoàn thành nhãn hiệu khác trước khi tôi mua Cosamin ASU của mình. Không lâu sau tôi nhận ra nhãn hiệu kia không hoạt động. Tôi quyết định chọn một lọ Cosamin ASU cho dù có chênh lệch về giá. Cosamin ASU đã rất hữu ích cho đầu gối của tôi. " 

-Fred B., AZ

***Cosamin ASU thay đổi cuộc sống!

"Cosamin®ASU for Joint Health đã là một chất thay đổi cuộc sống đối với tôi. Nó đã giúp tôi trở lại với các hoạt động hàng ngày và hơn thế nữa. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu nó. Thật tuyệt vời."

-Stacie H., AL

Nguồn: https://www.cosamin.com/asu-success-stories


Viên uống hỗ trợ xương khớp Cosamin ASU Joint Health 90 viên - Công thức nâng cao, tác dụng nhanh hơn

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha