Viên nhai hỗ trợ dạ dày TUMS Antacid 72 viên

Viên nhai hỗ trợ dạ dày TUMS Antacid 72 viên

  • Mã sản phẩm: KA0609
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Trọng lượng :72 viên
  • Xuất xứ :Mỹ
  • Đơn vịHộp
  • 270,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Viên Nhai Hỗ Trợ Dạ Dày TUMS Antacid 

TUMS Ultra Strength chứa các loại quả mọng có thể nhai có tác dụng nhanh, giảm đau cực mạnh.  TUMS làm giảm chứng ợ nóng, chua bao tử, khó tiêu axit và đau dạ dày liên quan đến các triệu chứng này, vì vậy bạn có thể kiểm soát tất cả triệu chứng trên, mà không phải lo lắng.

Nhiều loại thuốc trị ợ nóng khác được hấp thụ vào máu và có thể mất nhiều giờ hoặc nhiều ngày để hoạt động hoàn toàn. Viên nhai trị chứng ợ nóng TUMS đi vào hoạt động trong vài giây, đi trực tiếp đến nguồn gốc của chứng ợ nóng. Khi đó, nó trung hòa axit khi tiếp xúc giúp bạn giảm đau nhanh chóng.


TUMS Ultra Strength Assorted Berry cung cấp gấp đôi công suất trung hòa axit cho mỗi viên cường độ thường xuyên TUMS. Thêm vào đó, chúng cũng có hương vị tuyệt vời, mang đến cho bạn hương vị quả mọng thơm ngon. Không có gì lạ khi viên nhai  trị ợ nóng TUMS là thuốc kháng axit số một của Mỹ!

TUMS siêu cường 1000

 TUMS AntacidLàm giảm bớt các triệu chứng:

• Chứng ợ nóng
• Dạ dày chua
• Chứng khó tiêu axit
• Đau dạ dày liên quan đến những triệu chứng này

Viên nhai kháng axit TUMS đã chiến đấu với chứng ợ nóng nhanh chóng trong hơn 80 năm. Không giống như nhiều loại thuốc trị ợ nóng khác, TUMS đi vào hoạt động trong vài giây, đi trực tiếp đến nguồn gốc của chứng ợ nóng. Khi đó, nó trung hòa axit khi tiếp xúc, do đó bạn sẽ có được sự giảm đau nhanh chóng, chính xác khi bạn cần nó! 

Viên nhai kháng axit TUMS Extra Strength làm giảm chứng ợ nóng, chua dạ dày, khó tiêu axit và đau dạ dày liên quan đến các triệu chứng này. Thêm vào đó, chúng cung cấp năng lượng trung hòa axit nhiều hơn 50% so với TUMS cường độ thông thường. Hãy dùng thử thuốc kháng axit số 1 của Mỹ ngay hôm nay để tham gia cùng với hàng triệu người đã điều trị chứng ợ nóng thành công bằng TUMS. 


Chỉ định :

Mối quan tâm về sức khỏe : Chứng ợ nóng; Khó tiêu axit

Thành phần :

Thành phần không hoạt động :  Sucrose, calcium carbonate, corn starch, talc, mineral oil, adipic acid,artificial flavors, sodium polyphosphate, red 40 lake, blue 1 lake.

Thành phần : Thành phần hoạt chất: Mỗi viên: Calcium Carbonate USP (1000 mg). Purpose: Antacid. Inactive Ingredients: Adipic Acid, Corn Starch, FD&C Blue 1 Lake, FD&C Red 40 Lake, Flavors, Mineral Oil, Sodium Polyphosphate, Sucrose, Talc.

Thành phần hoạt chất : (Mỗi viên): calcium carbonate USP 1000mg (antacid).

Hướng dẫn :

Liều dùng : Hướng dẫn sử dụng. • người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: nhai 2-3 viên khi có triệu chứng hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. • không dùng cho các triệu chứng kéo dài hơn 2 tuần trừ khi được bác sĩ khuyên dùng

Chú ý :KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY. • không dùng quá 7 viên trong 24 giờ. • nếu có thai, không dùng quá 5 viên trong 24 giờ. • không sử dụng liều tối đa trong hơn 2 tuần trừ khi có sự tư vấn và giám sát của bác sĩ. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. TUMS  hoạt động như thế nào?

Một phần của sức hấp dẫn của TUMS ® là hoạt chất chính của nó: một sản phẩm được khai thác tự nhiên: canxi cacbonat. Nói cách khác, một thành phần đơn giản giúp làm giảm chứng ợ nóng.

Quá trình tiêu hóa không phải lúc nào cũng hoạt động theo cách mà nó nên, không có gì lạ khi axit sao lưu trong dạ dày và chảy vào thực quản, gây ợ nóng. Điều này có thể được gây ra bởi thức ăn cay hoặc béo, ăn trước khi đi ngủ, uống quá nhiều, căng thẳng và hút thuốc. Nhưng canxi cacbonat chống lại chứng ợ nóng, vì vậy viên nhai TUMS  đi trực tiếp vào nguồn, hòa tan dễ dàng và trung hòa axit khi tiếp xúc.

Cứu trợ thật sự nhanh chóng

Do đó, TUMS Antacid  sẽ hoạt động sau vài giây. Viên nhai TUMS Antacid  đã được hàng triệu người tin tưởng trong hơn tám thập kỷ. Người tiêu dùng đã dựa vào cùng một thành phần hoạt chất của canxi canxi cacbonat để giảm chứng ợ nóng hiệu quả từ năm 1930. Triệu chứng ợ nóng

Triệu chứng phổ biến nhất của chứng ợ nóng thường được mô tả là cảm giác "nóng rát" khó chịu hoặc đau đớn ở ngực. Bạn cũng có thể gặp áp lực hoặc đau ngay sau xương ức. Cơn đau có thể trở nên tồi tệ hơn khi nằm xuống hoặc cúi xuống, và nó có thể kéo dài vài phút hoặc tiếp tục trong vài giờ. Các triệu chứng phổ biến khác bao gồm cảm giác thức ăn bị dính vào ngực hoặc cổ họng, vị chua hoặc axit ở sau cổ họng, khó chịu trở nên tồi tệ hơn sau khi ăn, cũng như ợ hơi và / hoặc đầy hơi.


TUMS Ultra Strong cung cấp tác dụng nhanh, giảm ợ nóng cực mạnh để bạn có thể thưởng thức tất cả các loại thực phẩm yêu thích của mình

TUMS Ultra Strength có thể nhai và  có tác dụng nhanh, giảm đau cực mạnh.
 
Có sẵn trong 2 vị trái cây : Cam chanh và các loại Dâu
Viên nhai hỗ trợ dạ dày TUMS Antacid 72 viên
  • 270,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha