Sửa rữa mặt trị mụn Neutrogena Oil Free Acne Wash: Có đáng để thử không?

Đăng bởi duynguyen 21/02/2019 0 Bình luận

Sửa rữa mặt trị mụn Neutrogena Oil Free Acne Wash: Có đáng để thử không?

Nếu da mặt có mụn bạn hãy tìm một loại sữa rửa mặt có chứa axit salicylic. Salicylic acid là một axit beta hydroxy giúp làm sạch sâu vào lỗ chân lông, làm sạch bụi bẩn, dầu thừa và tế bào da chết. Nó cũng được sử dụng để chống viêm.

11 Đánh giá trị mụn tốt nhất 2019 Nhận xét mà thực tế có hiệu quả

Có rất nhiều loại có sẵn trên thị trường hiện nay. Các chuyên gia đồng ý rằng công thức phong phú của axit salicylic và chiết xuất thảo dược sẽ làm sạch khuôn mặt của bạn hiệu quả và sảng khoái hơn.

Hầu hết các loại da phản ứng tốt với axit salicylic hữu cơ. Một số loại nhạy cảm hơn cần được chăm sóc thêm khi được giới thiệu một số thành phần hữu cơ và thậm chí với một số chiết xuất thực vật. Đó là lý do tại sao không phải tất cả các công thức rửa mặt trị mụn đều phù hợp với mọi loại da. Điều tốt là có các công nghệ hiện đại và công thức đã có sẵn.

Sữa rửa mặt Neutrogena Ol Free sử dụng công nghệ microclear mang lại các đặc tính dược phẩm và lợi ích hữu cơ cho mọi lỗ chân lông trên da. Với các chất điều hòa thực vật có trong nó, mụn trứng cá hiện tại sẽ được làm sạch và giảm đáng kể. Mụn trong tương lai sẽ được ngăn chặn.

Kết quả hình ảnh cho NEUTROGENA OIL-FREE ACNE face WASH

Neutrogena Oil Free Acne có loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn?

Nó làm gì? Với một vài lần sử dụng thường xuyên, sữa rửa mặt không chứa dầu này giúp làm sạch làn da, giúp da tươi mát và sạch sẽ. Sau hai đến ba lần rửa hàng ngày, bạn sẽ nhận thấy ngay mụn trứng cá bị thu nhỏ và giảm viêm. Sử dụng nó liên tục sẽ chứng minh cho bạn thấy nó thực sự có thể ngăn chặn những mụn trứng cá trong tương lai.

Gel rửa mặt không chứa dầu này cũng đã được chứng minh lâm sàng giúp loại bỏ mụn trứng cá, điều trị mụn đầu đen, loại bỏ dầu thừa và làm sạch sâu lỗ chân lông. Những kết quả này chính xác là những gì chúng ta thực sự nên mong đợi từ một sản phẩm được bác sĩ da liễu khuyên dùng từ một thương hiệu uy tín Neutrogena.

Tại sao Neutrogena Oil Free Acne Wash hoạt động trên mụn trứng cá?

Neutrogena tự hào với công nghệ Micro-Clear của họ giúp tăng cường việc cung cấp axit salicylic cho lỗ chân lông trên da và trực tiếp điều trị mụn trứng cá hiện có và cung cấp điều trị trước khi những cái mới xuất hiện. Công thức không chứa dầu của nó bảo vệ da khỏi khô và kích ứng.

Thành phần hoạt chất chính của Neutrogena Oil Free Acne Wash là axit salicylic. Nó làm sạch da bằng cách tẩy tế bào chết và làm thông thoáng lỗ chân lông của da để trực tiếp cung cấp các dược tính mà nó chứa. Sự kết hợp của axit salicylic và chiết xuất thực vật như aloe barbadensis có hiệu quả nới lỏng và loại bỏ các tế bào da chết để cho phép sự phát triển của những tế bào da mới khỏe mạnh.

Cái tốt và cái xấu

Neutrogena giống như bất kỳ thương hiệu chăm sóc da tương tự khác, hứa hẹn sẽ chăm sóc các vấn đề về da của chúng ta như mụn đầu trắng, mụn đầu đen và mụn trứng cá. Tôi đã chứng minh kết quả tốt và khuyến khích bạn hãy thử. Nhưng hãy nhớ, luôn luôn chăm sóc thêm nếu bạn có làn da rất nhạy cảm.

Đầu tiên, hãy thử một chút và xem làn da của bạn phản ứng như thế nào trước khi có chế độ bình thường hơn. Hầu hết các loại da thích ứng tốt với sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn bị mụn nang, bạn nên tìm bác sĩ đáng tin cậy để tư vấn trước

Theo nguyên tắc chung, không bao giờ sử dụng một loại thuốc trị mụn khác với thuốc này cùng một lúc. Công thức của chúng thường cho tỷ lệ mất cân bằng có thể gây khô hoặc kích ứng da. Neutrogena khuyên bạn chỉ nên sử dụng một loại thuốc trị mụn tại chỗ cùng một lúc.

Bạn có nên thử không?

Có đáng để thử không?Tôi Khẳng định! Nên sử dụng Neutrogena Oli Free Acnes Wash, đặc biệt nếu bạn đã thử các nhãn hiệu khác trước đây và không hài lòng với chúng. Ban đầu, bạn nên sử dụng nó mỗi ngày một lần để đảm bảo phản ứng tích cực cho làn da, và tăng dần nó để phù hợp với khuyến nghị của nhà sản xuất hai lần mỗi ngày. 

Kết luận 

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Điều tốt nhất khi sử dụng sữa rửa mặt  Neutrogena Oil Free Acne Wash là bạn có lớp bảo vệ da ngăn ngừa mụn trong tương lai trong khi cải thiện các vấn đề về da hiện có. Không có sản phẩm đặc trị nào có thể thay thế một chế độ ăn uống lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý và vệ sinh tốt. Vì vậy, nếu bạn cần phải đối mặt với một số vấn đề về da, hãy bắt đầu dùng thực phẩm lành mạnh hàng ngày, tập thể dục và nghỉ ngơi đầy đủ, và đừng bao giờ quên làm sạch da thường xuyên bằng sữa rửa mặt đã được thử nghiệm lâm sàng.

Bình luận