Sữa rửa mặt đậu nành Kumano Soy Milk The Facial Foam 200g

Sữa rửa mặt đậu nành Kumano Soy Milk The Facial Foam 200g

  • Mã sản phẩm: DA3078
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Trọng lượng :200g
  • Xuất xứ :Nhật bản
  • Đơn vịTuýp
  • 196,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Sữa rửa mặt đậu nành Kumano Soy Milk The Facial Foam 200g

Xuất xứ: Nhật Bản

Sữa Rửa Mặt Chiết Xuất Đậu Nành Kumano Soy Milk The Facial Foam đến từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Kumano.

Kumano là dòng mỹ phẩm chăm sóc da được chiết xuất từ đậu nành mà các sản phẩm của nó được bán chạy nhất tại Nhật. Ai cũng biết trong đậu nành có chứa thành phần Isoflavone rất tốt cho sức khỏe và kể cả làn da của bạn. 

Đây là sữa rửa mặt được chiết xuất từ đậu nành và các thành phần tự nhiên khác, giúp làm sạch dịu nhẹ cho da mà không gây khô căng hay kích ứng, loại bỏ các tế bào da chết và bụi bẩn, mang lại cho bạn làn da tươi sáng rạng rỡ hơn, đồng thời giữ ẩm cho da luôn mềm mịn.

Kumano Soy Milk The Facial Foam là một trong những loại sữa rửa mặt rất được yêu thích nhờ vào đặc điểm lành tính, an toàn không gây kích ứng, làm sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm tốt cho da.


Công dụng Sữa rửa mặt đậu nành Kumano Soy Milk

+ Sữa rửa mặt dưỡng ẩm mầm đậu nành Kumano Nhật Bản được chiết xuất từ mầm đậu tương giúp rửa sạch bã nhờn dư thừa và bụi bẩn, đồng thời cân bằng nước và dầu làm da mềm mịn và chắc khỏe hơn.

+ Được chiết xuất từ đậu tương và các hoạt chất isoflavone, collagen – protein đậu nành- có trong đậu nành giúp tăng cường sức khỏe, giúp da mịn màng, săn khít.

+ Hỗ trợ làm sáng và đều màu da, cải thiện các đốm nâu, thâm mụn, mang lại làn da sáng hồng tự nhiên sau một thời gian sử dụng.

+ Chỉ cần sử dụng lần đầu, bạn sẽ cảm nhận được làn da sau khi lau khô săn chắc, mịn màng, sạch nhờn và rạng rỡ.

+ Sữa rửa mặt làm sạch và mịn da – thích hợp da khô và da thường.

+ Dạng kem tạo bọt bông mịn, êm dịu trên da, mỗi lần chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ, vô cùng tiết kiệm.

+ Sản phẩm thiên nhiên, ko màu, ko mùi, ko dầu khoáng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối.

- Làm ướt da mặt, cho 1 lượng sữa rửa mặt bằng khoảng 1 hạt đậu ra lòng bàn tay, massage với nước để tạo bọt sau đó massage sữa rửa mặt lên da.

- Massage theo chuyển động hình tròn trong vòng 1-2 phút để sữa rửa mặt hòa tan hết bụi bẩn, bã nhờn và làm sạch sâu lỗ chân lông.

- Rửa sạch lại với nước, dùng khăn bông thấm khô da.


Sữa rửa mặt đậu nành Kumano Soy Milk The Facial Foam 200g
  • 196,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha