-12% Pín hải cẩu Canada

Pín hải cẩu Canada

 • Mã sản phẩm: QT5576
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Xuất xứ :Canada
 • Đơn vịCái
 • 17,000,000 đ
 • 15,000,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Pín Hải Cẩu Canada

Theo bác sĩ cao cấp Nguyễn Xuân Hướng – Nguyên Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam cho biết trong các loại pín động vật, chỉ có pín hải cẩu thực sự có công dụng đối với phái mạnh, không chỉ trong bản lĩnh đàn ông mà còn có tác dụng tốt trong việc sinh tinh. Khoa học Tây y và Đông y đã chứng minh rằng pín hải cẩu có tác dụng tốt trong việc chữa vô sinh ở nam giới, bổ thận, tăng tuần hoàn máu và Tăng Cường Sinh Lý Nam nói chung.
Pín hải cẩu thật kể cả khi đã làm khô có mùi tanh đặc trưng, và khi ngâm rượu hay nấu có mùi tanh nồng rất khó chịu.
Kích thước Pín lớn, độ dài lên đến 35cm và cân nặng khi đã khô là khoảng 120gr.

Lợi ích Pín Hải Cẩu

Hải cẩu là loài động vật đa thê, một con hải cẩu đực có thể làm thỏa mãn vài chục con cái, với tần suất sinh hoạt tình dục cực lớn, trong các loại tinh hoàn động vật, chỉ có tinh hoàn hải cẩu thực sự có công dụng đối với phái mạnh, không chỉ trong bản lĩnh đàn ông mà còn có tác dụng tốt trong việc sinh tinh.
- Bổ thận tráng dương
- Giúp tăng số lượng tinh trùng khỏe.
- Giúp tăng tuần hoàn máu.
- Chữa xuất tinh sớm.
- Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho đàn ông.
Pín hải cẩu thường dùng trong trường hợp tinh trùng yếu, giúp chữa xuất tinh sớm, tăng sức mạnh sinh lý đàn ông.


Cách sử dụng Pín:

 1. Pín hải cẩu có nhiều cách dùng, có thể sấy khô tán thành bột, nấu thành cao hoặc ngâm rượu để uống. Cũng có thể chế biến cùng các loại thực phẩm khác thành các món ăn hấp dẫn. Cụ thể có mấy cách thường dùng như sau:
 2. Tán bột: Pín làm sạch, sấy khô hoặc rang trong chảo cát nóng cho thật khô rồi tán thành bột mịn, mỗi ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 2g với nước muối nhạt.
 3. Nấu cao: Pín làm sạch, băm nhỏ rồi cho rượu và đường phèn vào nấu nhừ thành cao. Mỗi ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1 thìa canh với nước ấm.
 4. Ngâm rượu: Pín làm sạch thái miếng rồi ngâm với rượu tốt. Thường một bộ pín ngâm với 1500ml rượu, sau 15 ngày có thể dùng được, uống mỗi ngày 1-2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ.
 5. Nấu canh: Pín làm sạch, thái miếng rồi nấu cùng các thực phẩm khác hoặc một số vị thuốc như Hoàng kỳ, Đẳng sâm...thành các món canh.

Hoặc được nấu chín như các loại thịt, thêm gia vị mà ăn. Gia vị để chế biến pín hải cẩu đều là những gia vị Việt dễ tìm, tinh dầu lá chanh Thái (lá Chúc) để đảm bảo độ khử mùi. Trước hết là công đoạn xả tanh, thui sơ bằng lửa than rồi xả lại bằng nước ấm. Sau đó sẽ hấp 1 tiếng đồng hồ với gừng, rượu mạnh và một ít muối. Để giữ nguyên được tác dụng của pín hải cẩu, ta nên chưng cách thủy với một lượng nước cốt trà ngon để khử mùi tanh trước và dùng một ít tinh dầu trong lá chanh Thái để kích thích vị giác, tạo mùi thơm ngon quyến rũ.Pín hải cẩu Canada
 • 17,000,000 đ
 • 15,000,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha