Nhô khô Sunview Raisins Seedless Medley 425g

Nhô khô Sunview Raisins Seedless Medley 425g

  • Mã sản phẩm: BK6316
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Trọng lượng :425g
  • Xuất xứ :Mỹ
  • Đơn vịHộp
  • 115,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Nho Khô Thập Cẩm Không Hạt  Sunview Raisins Seedless Medley 425g

Bao gồm: nho khô California xanh, đỏ, đen và vàng

Tại Thung lũng San Joaquin xinh đẹp của California, trung tâm của những vườn nho, Sunview đã xây dựng thành công một trang trại dựa trên các nguyên tắc đơn giản về tính toàn vẹn, chất lượng, hiệu suất và tính bền vững.

Điều kiện phát triển tối ưu chỉ là bước đầu tiên. Sau khi thu hoạch, nho của Sunview được làm lạnh và đặt trong tủ lạnh thích hợp với độ nhanh chóng chưa từng có trong ngành. Làm lạnh nhanh chóng ngay sau khi thu hoạch nho sẽ duy trì độ tươi ngon đồng thời tăng thời hạn sử dụng cho nho của chúng ta.


Điểm nổi bật của nho khô Sunview Raisins 

- Nho khô Sunview có kích thước lớn! Trước khi chế biến, nho khô Sunview đạt độ chín hoàn toàn mang đến cho bạn hương vị và độ ẩm cao nhất.

- Công nghệ sấy khô hiện đại, Nho khô Raisins vẫn lưu giữ được hương vị ngon ngọt, chua chua của nho tươi, đồng thời giữ toàn vẹn giá trị dinh dưỡng cao của loại trái cây này.

- Sunview Raisins được lựa chọn những quả nho không hạt tươi ngon, ở những khu vườn nho hữu cơ lớn nhất vùng California, được chứng nhận là giống nho chất lượng, chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao.

- Quy trình sản xuất và chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa thêm các phụ gia hay chất bảo quản độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Thưởng thức nho Sunview Raisins như thế nào?

Bạn có thể dùng nho khô Sunview để ăn nhẹ như snack, hoặc có thể thêm vào các món ăn như: Salad, các loại bánh, trộn trong sữa chua,..

Bảo quản nơi thoáng mát và đóng kín hộp sau khi sử dụng.


Nhô khô Sunview Raisins Seedless Medley 425g
  • 115,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha

Tag: qua-tang-tet, banh-keo-tet