Nhân sâm SilverLife Premium 100g

Nhân sâm SilverLife Premium 100g

  • Mã sản phẩm: SNCP100
  • Nhà sản xuất: SilverLife
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Trọng lượng :100g
  • Xuất xứ :Canada
  • Đơn vịHộp
  • 1,750,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Nhân sâm Canada khô nguyên cũ SilverLife Premium 100g | Loại Cao Cấp

Xuất xứ: Ontario, Canada.

Nhân sâm Canada còn được gọi là nhân sâm Bắc Mỹ, nhân sâm Mỹ có thân sâm màu vàng nâu, hình trụ, vỏ có các vân vòng ngang lồi lên, nhiều vết sần, trên đầu có vành củ rõ rệt. Mùi thơm, vị ngọt, hơi đắng nhẹ

Kích thước lớn, mỗi củ nặng 30g - 45g

Tuổi Sâm: 5 năm tuổi

MÃ SP: 8938529507149Những công dụng tuyệt vời của nhân sâm Canada:

Nhân sâm Canada đã được chứng minh là chống trầm cảm, cân bằng lượng đường trong máu, hỗ trợ chứng rối loạn tiêu hóa do lo lắng, cải thiện sự tập trung và tăng cường hệ miễn dịch. So sánh, nhân sâm Canada nhẹ hơn nhân sâm châu Á nhưng vẫn rất trị liệu và thường được sử dụng để điều trị thiếu âm thay vì thiếu dương.

Lợi ích của nhân sâm đã được chứng minh:

1.Cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng:
Một nghiên cứu có kiểm soát được thực hiện tại Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Hiệu suất Não ở Vương quốc Anh có sự tham gia của 30 tình nguyện viên được điều trị ba đợt điều trị bằng nhân sâm và giả dược. Nghiên cứu được thực hiện để thu thập dữ liệu về khả năng của nhân sâm để cải thiện tâm trạng và chức năng tinh thần . Kết quả cho thấy 200 miligam nhân sâm trong tám ngày làm chậm tâm trạng, nhưng cũng làm chậm phản ứng của người tham gia đối với số học tâm thần. Liều 400 miligam đã cải thiện sự bình tĩnh và cải thiện số học tinh thần trong suốt thời gian điều trị kéo dài tám ngày.

2. Cải thiện chức năng não
Nhân sâm kích thích tế bào não và cải thiện sự tập trung và các hoạt động nhận thức. Bằng chứng cho thấy dùng rễ cây sâm hàng ngày trong 12 tuần có thể cải thiện hiệu suất tinh thần ở những người mắc bệnh Alzheimer. Một nghiên cứu được thực hiện tại Khoa Thần kinh tại Viện Nghiên cứu Lâm sàng tại Hàn Quốc đã điều tra hiệu quả của nhân sâm đối với hiệu suất nhận thức của bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer. Sau khi điều trị nhân sâm, những người tham gia đã cho thấy sự cải thiện và xu hướng cải thiện này tiếp tục trong ba tháng. Sau khi ngừng điều trị nhân sâm, những cải thiện đã giảm xuống mức của nhóm đối chứng.

Điều này cho thấy nhân sâm hoạt động như một phương pháp điều trị tự nhiên của Alzheimer . Mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn về chủ đề này, một nghiên cứu sơ bộ cho thấy rằng sự kết hợp giữa nhân sâm Mỹ và bạch quả giúp khắc phục ADHD một cách tự nhiên . Giảm mức đường trong máu
Một số nghiên cứu cho thấy nhân sâm Mỹ làm giảm lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2, hoạt động như một phương thuốc tự nhiên cho bệnh tiểu đường . Theo Trung tâm Y tế Đại học Maryland, một nghiên cứu cho thấy những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 đã uống nhân sâm Mỹ trước hoặc cùng với một thức uống có lượng đường cao cho thấy mức độ đường huyết tăng ít hơn.

3.Giảm mức đường trong máu

Một số nghiên cứu cho thấy nhân sâm Mỹ làm giảm lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2, hoạt động như một phương thuốc tự nhiên cho bệnh tiểu đường . Theo Trung tâm Y tế Đại học Maryland, một nghiên cứu cho thấy những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 đã uống nhân sâm Mỹ trước hoặc cùng với một thức uống có lượng đường cao cho thấy mức độ đường huyết tăng ít hơn.

4.Ngăn ngừa ung thư

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhân sâm sở hữu đặc tính chống ung thư mạnh mẽ vì khả năng ức chế sự phát triển của khối u. Mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn về chủ đề này, nhưng các báo cáo kết luận rằng đó là sự cải thiện khả năng miễn dịch tế bào liên quan đến tế bào T và tế bào NK (tế bào giết người tự nhiên), cùng với các cơ chế khác như stress oxy hóa, apoptosis và angiogenesis, mang lại cho nhân sâm tính chất chống ung thư.

Một số nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng nhân sâm Mỹ cải thiện hiệu suất của các tế bào đóng vai trò trong khả năng miễn dịch. Nhân sâm điều chỉnh từng loại tế bào miễn dịch, bao gồm đại thực bào, tế bào giết người tự nhiên, tế bào đuôi gai, tế bào T và tế bào B

5.Tăng cường hệ thống miễn dịch

Một lợi ích khác của nhân sâm được nghiên cứu kỹ là khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch – giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng và bệnh tật. Rễ, thân và lá của nhân sâm đã được sử dụng để duy trì cân bằng nội môi miễn dịch và tăng cường sức đề kháng với bệnh tật hoặc nhiễm trùng.

Chiết xuất nhân sâm sản xuất các hợp chất kháng khuẩn hoạt động như một cơ chế bảo vệ chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và virus. Các nghiên cứu cho thấy các hợp chất polyacetylene của nhân sâm có hiệu quả chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn.

6.Giảm triệu chứng mãn kinh

Các triệu chứng khó chịu như bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, thay đổi tâm trạng, cáu gắt, lo lắng, các triệu chứng trầm cảm, khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục, tăng cân, mất ngủ và tóc mỏng có xu hướng tăng ở giai đoạn tiền mãn kinh. Một số bằng chứng cho thấy nhân sâm có thể giúp giảm mức độ nghiêm trọng và sự xuất hiện của các triệu chứng này, như là một phần của kế hoạch điều trị mãn kinh tự nhiên .


Bảng tóm tắt công dụng nhân sâm Canada


Nhân sâm SilverLife Premium 100g
  • 1,750,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha