2-3 Days Multivitamin & Mineral for Kids Child Life 237ml

Multivitamin & Mineral for Kids Child Life 237ml

Sản phẩm hiện tại đã hết hàng.

Quý khách có thể nhấn vào THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách ngay khi có hàng.

 • Mã sản phẩm: VI0562
 • Tình trạng: 2-3 Days
 • Trọng lượng :237ml
 • Xuất xứ :Mỹ
 • Đơn vịChai
 • 415,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Multivitamin & Mineral for Kids Child Life 


Hương vị cam / xoài tự nhiên 

ChildLife Multi Vitamin & Mineral chứa 14 loại vitamin thiết yếu và 8 trong số các khoáng chất chính, bao gồm Selenium (50% giá trị hàng ngày được khuyến cáo).


Tại sao trẻ cần chất dinh dưỡng thiết yếu? 

Để cơ thể trẻ phát triển bình thường, các chất dinh dưỡng thiết yếu cần được tiêu thụ mỗi ngày. Trẻ em cần sinh tố và khoáng chất cho sự tăng trưởng bình thường của chúng và để nuôi dưỡng các cơ quan và xương. Đó có thể là một nhiệm vụ khác, đặc biệt là vì nhiều trẻ nhỏ đang cầu kỳ về thức ăn mà chúng ăn. Một cách tốt để đảm bảo con bạn có được các chất dinh dưỡng cần thiết để tạo ra một cơ thể và bộ não khỏe mạnh là cung cấp cho bé một loại vitamin tổng hợp và khoáng chất hàng ngày.

Trẻ em không chỉ đơn giản là người lớn nhỏ. Khi chọn một loại vitamin tổng hợp, điều quan trọng là phải chọn một loại được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Điều này sẽ cung cấp cho con bạn lượng chất dinh dưỡng phù hợp với tuổi và kích thước của chúng.

ChildLife® chỉ sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất. Công thức này không chứa gluten, không chứa casein, không chứa cồn. Không chứa sữa, trứng, lúa mì, men, đậu phộng, hạt cây, cá hoặc động vật có vỏ. Không có chất tạo màu nhân tạo, hương liệu hoặc chất làm ngọt.

Ở dạng lỏng, ChildLife® Multi Vitamin & Mineral cho phép hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng, có thể trộn với thức ăn, nước uống hoặc thức uống ưa thích của trẻ em; nó rất dễ dàng để bất kể tuổi của trẻ và nó có vị ngon!


Hỗ trợ sự phát triển của con bạn và phát triển lành mạnh với công thức đa vitamin và khoáng chất của Kids Child Life :

 • Chất lỏng và vitamin tổng hợp lỏng dễ pha trộn với thức ăn hoặc thức uống ưa thích của con bạn và giúp bạn dễ uống hơn, bất kể tuổi của trẻ
 • Công thức dạng lỏng cho phép hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng.


Các nghiên cứu đã nhiều lần chỉ ra rằng trẻ em nhận được vitamin tổng hợp và khoáng chất hàng ngày khỏe mạnh hơn những trẻ không uống. Những trẻ này không bị cảm lạnh, cảm cúm hoặc nhiễm trùng khác một cách dễ dàng hoặc thường xuyên. Họ cũng cho thấy trẻ em thực hiện tốt hơn đáng kể trong tốc độ đọc, khả năng học tập...

Thành Phần:

ChildLife® chỉ sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất.
Công thức này là gluten miễn phí, casein miễn phí, rượu miễn phí. Không chứa sữa, trứng, lúa mì, men, đậu phộng, hạt cây, cá hoặc động vật có vỏ. Không có chất tạo màu nhân tạo, hương liệu hoặc chất làm ngọt. 

ChildLife® Multi Vitamin & Mineral chứa 14 loại vitamin thiết yếu và 8 trong số các khoáng chất chính, bao gồm Selenium (50% giá trị hàng ngày được khuyến cáo).

Hình ảnh

Hướng dẫn sử dụng:

Đối với trẻ sơ sinh 6 tháng-1 năm:  1 muỗng cà phê hàng ngày 
Đối với trẻ em 1-4 tuổi:  1-2 muỗng cà phê hàng ngày 
Đối với trẻ em 4-12 tuổi:  2-3 thìa cà phê mỗi ngày
 • Lắc kỹ trước khi sử dụng 
 • Giữ lạnh sau khi mở
 • Dùng trực tiếp hoặc trộn với đồ uống ưa thích của trẻ.

 

Multivitamin & Mineral for Kids Child Life 237ml

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha