Miếng dán trắng răng Crest 3d – Hiệu quả chỉ sau một bước

Đăng bởi admin 09/05/2017 0 Bình luận

 

1. Đặc điểm của miếng dán làm trắng răng Crest 3d

Miếng dán trắng răng Crest 3d là một sản phẩm tẩy trắng dạng miếng dính, có chứa thuốc tẩy hydrogen peroxide 10%. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sử dụng miếng dán trắng răng Crest sẽ cho hiệu quả nhanh chóng, thời gian sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định (không quá dài) nhưng mỗi ngày chỉ mất khoảng 30 phút là bạn đã có hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3d có xuất xứ từ Mỹ được đưa ra thị trường sau nhiều bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Với sự nổi trội về chất lượng và giá cả hợp lý nên miếng dán trắng răng Crest là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

 

 

2. Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest

Cách dùng miếng dán làm trắng răng crest không quá phức tạp, nhưng bạn vẫn cần những chú ý cơ bản qua các bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Đánh răng để loại bỏ các cặn thức ăn và mảng bám trên răng nhằm tạo điều kiện cho thuốc tẩy ở miếng dán phát huy tối đa tác dụng khi tiếp xúc với bề mặt răng. Nhưng lưu ý là bạn không phải chải răng bằng kem đánh răng mà chỉ nên chải với nước và súc miệng bằng nước muối.

Bước 2: Đưa miếng dán lên trên răng sao cho cả miếng dán trải đều trên hàm răng của bạn, ấn nhẹ vào các kẽ răng. Cần đảm bảo cho mép miếng dán sát với chân răng, nhưng tuyệt đối không được phủ lên trên chân lợi hay rìa lợi. Phần miếng dán thừa ở rìa răng nên được gập lại vào mặt trong của răng.

Bước 3: Duy trì miếng dán trên răng trong khoảng tầm 30 phút, không được để lưỡi chạm vào miếng dán để tránh bị kích ứng. Tốt nhất, trước khi đưa miếng dán lên răng, nên dùng các dụng cụ như bông gòn, bông thỏi để cách ly môi và lưỡi với miếng dán. Mục đích là để tránh cho mô mềm bị kích ứng bởi thành phần thuốc có trong miếng dán.

Bước 4: Sau 30 phút duy trì, nhẹ nhàng lấy miếng dán ra, dùng khăn mềm thấm nhẹ mặt răng, rồi rửa sạch với nước ở nhiệt độ bình thường, không dùng nước quá nóng hoặc quá lạnh. Sau đó khi chải răng nên dùng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm để tránh tình trạng ê buốt.

Bạn muốn một hàm răng trắng sáng để có thể luôn tự tin trong giao tiếp, miếng dán trắng răng Crest 3d chắc chắn sẽ không khiếng bạn thất vọng.

>> Xem thêm: Hạt chia dùng cho bà bầu và những lợi ích tuyệt vời bạn nên biết