Miếng dán trắng răng crest 3d white – An toàn và hiệu quả cho người sử dụng

Đăng bởi admin 10/05/2017 0 Bình luận

Miếng dán trắng răng crest 3d white có an toàn cho sức khỏe?

Miếng dán trắng răng Crest là sản phẩm có khả năng làm trắng răng ưu việt tiếp với nối thành công của dòng sản phẩm kem đánh răng Crest 3d. Với sức mạnh làm trắng gấp 25 lần kem đánh răng, sản phẩm này đã tạo nên một cơn sốt tại thị trường Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới ngay từ khi mới xuất hiện. 

Để trả lời cho thắc mắc miếng dán trắng răng Crest có hiệu quả, an toàn với sức khỏe người dùng không, bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích về sản phẩm này:

Miếng dán trắng răng Crest đã được công nhận là 1 trong 7 sản phẩm chăm sóc răng miệng hàng đầu tại Mỹ.

Chứa hoạt chất làm trắng răng an toàn, không bào mòn răng, không gây kích ứng và không làm tổn thương nướu. Đây là các hoạt chất được sử dụng để làm trắng răng trong các phòng khám nha khoa của những bác sĩ hang đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng.

Tại sao miếng dán trắng răng Crest lại được ưa chuộng đến vậy?

Hiệu quả nhanh ngay sau lần sử dụng đầu tiên

Thiết kế thông minh vừa vặn, thao tác đơn giản.

Có thể uống nước, nói chuyện trong khi dùng miếng dán.

Giá cả hợp lý làm hài lòng người tiêu dùng

 Được sản xuất tại Mỹ, miếng dán trắng răng crest 3d white trước khi được đưa ra thị trường đã phải trải qua nhiều kiểm nghiệm khắt khe về các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn từ chuyên gia nha khoa hàng đầu.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng crest

Miếng dán trắng răng Crest có cách sử dụng rất khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm đúng theo các bước hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng sau đây là đã có thể sở hữu hàm răng trắng bóng trên cả tuyệt vời:

Đánh răng với nước (lưu ý không dùng kem đánh răng).

Nhẹ nhàng xé vỏ bọc ngoài miếng dán trắng răng. Dán miếng dán hàm trên vào ngay dưới chân nướu, chú ý đừng để miếng dán chạm vào nướu, sau đó gập phần thừa vào phía sau răng. Dùng tay miết nhẹ để miếng dán phủ đều lên các kẽ răng.

Lặp lại tương tự với miếng dán hàm dưới, miếng dán này rất vừa vặn với răng, không có phần thừa để gập vào.

Chú ý không được để phần gel trên miếng dán dính vào lưỡi.

Sau 30 phút bạn có thể gỡ miếng dán ra. Trong lúc dán miếng dán, bạn vẫn có thể uống nước và trò chuyện bình thường.

Một hàm răng trắng bóng chắc chắn sẽ làm bạn thêm tự tin trong giao tiếp và sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội để làm nên thành công. Hãy truy cập ngay website hangtieudungmy.com.vn để có thêm thông tin chi tiết và đặt mua miếng dán trắng răng crest 3d white.

>> Xem thêm: Nước súc miệng crest pro health giúp bạn tự tin trong mọi tình huống