Giỏ hàng không có sản phẩm được chọn!
Mật ong Manuka Health MGO 30+ Manuka Honey Blend/ 100% Mật ong New Zealand nguyên chất
Một sự pha trộn thơm ngon của Mật ong
Manuka New Zealand MGO 30+ và mật ong rừng New Zealand. Được chứng nhận về
hàm lượng methylglyoxal tự nhiên (tối thiểu 30mg / kg) được khoa học chứng minh
là hợp chất tự nhiên quan trọng trong mật ong Manuka. MGO ™ 30+ Manuka
Honey Blend có hương vị đậm đà, hoàn hảo để thưởng thức hàng ngày.
- Không thích hợp cho trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi
- Thành phần: Mật ong Manuka New Zealand 50%, mật ong rừng bản địa New Zealand 50%
Mật ong Manuka là gì?
Nói một cách đơn giản, mật ong Manuka là
một loại mật ong độc nhất được tạo
ra từ mật hoa của cây Manuka New
Zealand . Những phẩm chất đặc biệt của mật
ong Manuka đến từ mật
hoa Manuka .
Mật ong từ hoa manuka là mật ong hảo hạng có tính kháng khuẩn cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội so với các loại mật ong thông thường. Chỉ số hàm lượng Methylgyoxal ( 100+, 250+, 500+ ...) có trong mật ong manuka càng lớn thì hiệu quả điều trị càng cao.
Cây Manuka:
Môi trường cô lập và đầy thách thức của New Zealand tạo ra các
loài thực vật có đặc tính bảo vệ mạnh mẽ. Cây Manuka bản địa cứng cáp(Leptospermum scoparium) thích nghi độc đáo để phát triển mạnh trong
những điều kiện khắc nghiệt và hoạt động như một người bảo vệ và tái tạo tự
nhiên của đất.
Manuka có một lịch sử lâu đời như một loại cây thuốc được kính
trọng, theo truyền thống được người Maori New Zealand sử dụng như một phương
thuốc. Các bộ phận khác nhau của cây được sử dụng, tất cả đều mang bản
chất mạnh mẽ của cây Manuka. Chính mật hoa Manuka đã mang lại cho mật ong
Manuka những phẩm chất đặc biệt.
Những con ong của chúng tôi tiếp cận những khu vực Manuka hoang sơ và rậm rạp tốt nhất của New Zealand thông qua quan hệ đối tác lâu dài với những người chủ đất, những người cũng đam mê như chúng tôi về việc chăm sóc và làm mật ong bền vững cho vùng đất.
MGO và UMF là gì?
- Methylglyoxal (MGO) là hợp chất chịu trách nhiệm chính cho tính chất kháng khuẩn của Mật ong Manuka và tạo thành cơ sở của hệ thống phân loại UMF ™.
- Leptosperin được tìm thấy trong mật hoa của hoa manuka và là đặc điểm rõ ràng nhất để phân biệt Mật ong Manuka với các loại mật ong khác.
- Hydroxymethylfurfural cũng được tìm thấy trong mật hoa của hoa manuka và chuyển đổi thành MGO một khi những con ong thu thập mật hoa và biến nó thành mật ong.
Lợi ích Mật ong Manuka Health mang lại:
- Hỗ trợ điều trị chứng trào ngược dạ dày và giúp cân bằng hệ thống tiêu hóa.
- Hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm hô hấp. Manuka như một loại kháng sinh tự nhiên có khả năng điều trị các chứng viêm đường hô hấp.
- Tăng cường sức đề kháng và khả năng kháng khuẩn của cơ thể.
- Hỗ trợ điều trị vết bỏng, vết thương, vết loét.
- Làm đẹp, điều trị mụn và aczema. Mật ong manuka có khả năng làm trắng và mịn da, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá và bệnh chàm một cách hiệu quả.
Chăm sóc và làm lành vết thương:
Mật ong Manuka cũng là một siêu thực phẩm cho làn da của
bạn. Cho dù để chữa lành vết thương hay làm đẹp và chăm sóc da, nó cung
cấp sự kết hợp độc đáo của các đặc tính để hỗ trợ sức khỏe làn da của bạn.
Mật ong Manuka & Chăm sóc vết thương:
- Nổi tiếng với đặc tính chăm sóc vết thương, mật ong Manuka vừa
mạnh mẽ nhưng lại nhẹ nhàng trên các mô bị tổn thương và hỗ trợ chữa lành
vết thương thông qua một số hành động khác nhau.
- Nó có hoạt tính kháng khuẩn kéo dài mạnh mẽ khi bôi
lên vết thương và vùng da bị rạn. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy nó có
hiệu quả chống lại nhiều loại vi khuẩn bao gồm cả các chủng kháng thuốc
kháng sinh.
- Mật ong Manuka kích thích quá trình phục hồi và chữa lành
tự nhiên, đẩy nhanh quá trình chữa lành và giúp ngăn
ngừa sẹo .
- Giúp tẩy tế bào chết tự nhiên giúp làm sạch vết thương trong khi bảo vệ mô mới khỏe mạnh.
- Duy trì vị trí vết thương ẩm, có độ pH thấp, có lợi cho việc chữa lành đồng thời hút chất lỏng dư thừa ra khỏi vết thương.
- Mật ong Manuka bao phủ và bảo vệ vết thương,
giúp làm dịu trực tiếp và ngăn ngừa tổn thương mô mới mỏng manh trong
quá trình thay băng.
Hướng dẫn sử dụng:
Cách tốt nhất để thưởng thức nó là pha vào nước ấm, trà hoặc cà phê . Mật ong Manuka thay thế tuyệt vời cho đường tinh luyện và là món ăn kèm hoàn hảo cho các món ăn sáng và sinh tố .
Cách bảo quản:
- Tất cả mật ong của Manuka Health là 100% tự nhiên và như vậy màu sắc, kết cấu và hương vị có thể thay đổi một chút theo từng đợt và có thể phát triển theo độ tuổi (giống như rượu vang hảo hạng).
- Mật ong Manuka nên được bảo quản trong tủ đựng thức ăn, không
phải trong tủ lạnh. Nhiệt độ lạnh có thể làm kết tinh mật ong (nhưng đừng
lo, mật ong ăn vẫn tốt).
- Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao kéo dài để bảo vệ các đặc tính tự nhiên của mật ong.