Hết hàng Kẹo dẻo Haribo Croco 80g - 1416

Kẹo dẻo Haribo Croco 80g - 1416

Sản phẩm hiện tại đã hết hàng.

Quý khách có thể nhấn vào THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách ngay khi có hàng.

  • Mã sản phẩm: BK1332
  • Nhà sản xuất: Haribo
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Trọng lượng :80g
  • Xuất xứ :Đức
  • Đơn vịgói
  • 25,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Kẹo dẻo Haribo Croco hình cá xấu

Thành phần kẹo dẻo Haribo Croco:

Xi-rô Glucose, Đường, Dextrose, Gelatine-Halal, Axit Citric, Trái cây và Thực vật Tập trung (Safflower, Khoai lang, Cà rốt, Củ cải, Blackcurrant, Hibiscus, Chanh, Táo, Tảo Spirulina), Hương liệu, Chất tráng men (Dầu thực vật, Sáp ong và Sáp Carnauba), Invert Sugar Syrup. Sản phẩm này không chứa bất kỳ loại gelatine làm từ thịt lợn hoặc bất kỳ thành phần nào khác của lợn


Haribo là một công ty bánh kẹo của Đức, được thành lập năm 1920 bởi Johannes “Hans” Riegel, Sr. Trụ sở chính đặt tại Bonn và là tên viết tắt được hình thành từ Hans Riegel, Bonn. Tên công ty là từ viết tắt của "Hans Riegel, Bonn" và là một lời nhắc nhở về sự trung thành liên tục của Haribo đối với những truyền thống ban đầu.

Sau khi Hans Riegel qua đời trong Thế chiến II, con trai ông, cũng tên là Hans Riegel, đã tiếp quản nhà máy và mở rộng hoạt động của mình, tiếp quản nhiều nhà sản xuất bánh kẹo địa phương ở các nước trên thế giới.

Hiện tại, Haribo hoạt động năm nhà máy ở Đức và 13 nhà máy trong suốt phần còn lại của châu Âu. Công ty cũng có văn phòng bán hàng ở hầu hết các quốc gia ở châu Âu cũng như ở Hoa Kỳ. Cụm từ tiếng Đức của Haribo là "Haribo macht kinder froh / und Erwachsene ebenso", được dịch là "Trẻ em và người lớn yêu thích nó / thế giới hạnh phúc của Haribo."

Ngày nay, Haribo cho ra mắt những loại kẹo dẻo mới: hương vị chanh gừng dành cho người lớn, kẹo ngọt cho trẻ em, kẹo hình bóng đá cho những người hâm mộ thể thao và kẹo hình con gấu Gummy dành cho tất cả mọi người.

Gelatin và tinh bột – sự thay thết cho Gummi arabicum

Những thành phần này từ lâu đã được thay đổi trong nhiều năm, các sản phẩm gummi như Gols Bears nổi tiếng từ Haribo đã được sử dụng gelatin thay cho Gummi arabicum. Gelatin được sử dụng nhiều hơn và mềm dẻo hơn trải nghiệm khi ăn và hương vị thú vị hơn. Một sản phẩm kẹo dẻo cũng được làm bằng tinh bột.

Thành phần làm nên thương hiệu Haribo:

Haribo quan tâm đặc biệt đến chất lượng cảu các thành phần cơ bản được sử dụng trong các sản phẩm của họ.

Chỉ có những nguyên liệu hoàn hảo mới được sử dụng trong các sản phẩm của Haribo. Các sản phẩm của Gummi được làm từ hỗn hợp của cảu xi-rô glucose, đường và dextrose (cho vị ngọt) và gelatin (giúp cho kẹo luôn dai). Thêm vào hỗn hợp này là chiết xuất từ trái cây và thực vật, hương vị, màu sắc và một ít axit citric.


Mua kẹo dẻo Haribo Croco ở đâu?

- Sản phẩm có bán tại cửa hàng Hàng Tiêu Dùng Bắc Mỹ: Số 21 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

- Hotline/zalo/viber:  0909 609 374 - 0909 309 375

- Giao hàng toàn quốc.

Kẹo dẻo Haribo Croco 80g - 1416

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha

Tag: keo_deo_haribo, haribo, banh_keo