Hết hàng Kem Trị Sẹo Chuyên Sâu Ban Đêm Mederma PM 28g

Kem Trị Sẹo Chuyên Sâu Ban Đêm Mederma PM 28g

Sản phẩm hiện tại đã hết hàng.

Quý khách có thể nhấn vào THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách ngay khi có hàng.

 • Mã sản phẩm: DA6462
 • Nhà sản xuất: Mederma
 • Tình trạng: Hết hàng
 • Trọng lượng :28g
 • Xuất xứ :Đức
 • Đơn vịHộp
 • 460,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Kem Trị Sẹo Mederma PM Intensive Overnight Scar Cream

 

Giảm sự xuất hiện vết sẹo cũ & mới trên mặt và cơ thể trong khi bạn ngủ. Kem dưỡng trị sẹo ban đêm đầu tiên và duy nhất được chế tạo đặc biệt để hoạt động trong khi bạn ngủ.

Mederma PM Intensive Overnight Scar Cream được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện màu sắc, kích thước, kết cấu và sự xuất hiện tổng thể của các vết sẹo, giúp chúng trông mềm hơn, mịn hơn, nhỏ hơn và ít nhìn thấy hơn.

Mederma PM giúp bảo vệ tạm thời và giúp làm dịu da nứt nẻ do sẹo.


Vào buổi tối, da sửa chữa và tái tạo tế bào da với tốc độ nhanh hơn. Kem dưỡng trị sẹo ban đêm Mederma PM được bào chế để bổ sung cho hoạt động này với Tripeptol, một phức hợp nuôi dưỡng da gồm peptide, collagen và chất chống oxy hóa để thúc đẩy làn da khỏe mạnh.

Sản phẩm với công thức không nhờn, an toàn cho làn da nhạy cảm.


Tính năng sản phẩm


Kem dưỡng da đêm qua đêm Mederma PM được chứng minh lâm sàng để cải thiện màu sắc, kích thước, kết cấu và sự xuất hiện chung của vết sẹo, giúp chúng trông mềm hơn, mượt mà hơn, nhỏ hơn và ít nhìn thấy hơn. Hiệu quả nhìn thấy rõ sau 8 tuần trên những vết sẹo mới và 3-6 tháng trên vết sẹo cũ hơn.

 • Chăm sóc cho da sẹo.
 • Thương hiệu # 1 được bác sĩ và dược sĩ đề nghị cho những vết sẹo
 • Công thức chuyên biệt làm việc hoạt động tái tạo da ban đêm.
 • Công thức với chiết xuất thực vật Cepalin và Tripeptol
 • Hoạt động vào ban đêm, khi da tái sinh nhanh hơn.
 • Kem dưỡng sẹo qua đêm đầu tiên và được pha chế đặc biệt để hoạt động trong khi bạn ngủ.
 • Hiệu quả trên các vết sẹo cho do chấn thương, phẫu thuật, bỏng và mụn trứng cá…

Kết quả hình ảnh cho Mederma® PM Intensive Overnight Scar Cream 28g


Cách sử dụng:

Kem dưỡng trị sẹo ban đêm Mederma® PM nên được thoa đều và thoa đều cho cả ngày. Bắt đầu sử dụng Mederma PM ngay sau khi da mới hình thành, thường là hai tuần hoặc nhiều hơn sau khi bị thương hoặc phẫu thuật. Hãy chắc chắn rằng vảy đã được gỡ bỏ. Bạn có thể bắt đầu sử dụng Mederma® ngay lập tức. Không áp dụng trên da bị hỏng.

 

KẾT QUẢ THỰC HIỆN

Đừng nản chí nếu bạn không thấy vết sẹo cải thiện ngay lập tức. Thông thường, người dùng Mederma PM bắt đầu thấy sự cải thiện đáng chú ý trong vòng 2-4 tuần sử dụng và cải thiện tối ưu trong 8 tuần.


 

 

CHÚ Ý :

• Chỉ sử dụng ngoài da.

 

• Khi sử dụng sản phẩm này, đừng để vào mắt.

 

• Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu tình trạng xấu đi hoặc xuất hiện các triệu chứng.

 

• Không sử dụng trên các vết thương đâm thủng sâu, vết thương trên động vật, hoặc bỏng nặng.

 

• Để xa tầm với của trẻ em.

 


Kem dưỡng trị sẹo Mederma PM khác gì so với những sản phẩm trị sẹo khác?

Mederma PM bao gồm Tripeptol để bổ sung cho sự tái tạo da ban đêm của bạn. Tripeptol ™ chứa peptide, collagen, và chất chống oxy hóa giúp làn da của bạn chống lại các tổn thương gốc tự do trong khi bạn ngủ. Thêm vào đó, đó là điều trị sẹo ban đêm đầu tiên và duy nhất.

 

Ai nên sử dụng kem trị sẹo Mederma PM?

Kem dưỡng trị sẹo ban đêm chuyên sâu Mederma PM. Tuy nhiên, một số người có thể nhạy cảm với các thành phần của nó, vì vậy nó có thể làm sưng, sẹo đổi màu hoặc ngứa nghiêm trọng, ngừng sử dụng Mederma PM ngay lập tức.

 

Mederma PM có làm cho sẹo biến mất hoàn toàn?

Không sản phẩm nào có thể làm cho sẹo biến mất hoàn toàn. Mục đích Mederma® PM Kem dưỡng da đêm qua đêm có thể giúp chúng xuất hiện nhẹ nhàng hơn, mượt mà hơn và ít đáng chú ý hơn.


Có thể sử dụng Mederma PM với cac sản phẩm và thuốc khác không?

Bạn có thể sử dụng Mederma PM một cách an toàn với các sản phẩm mỹ phẩm khác như nước hoa và trang điểm. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng Mederma® với các sản phẩm chuyên đề khác.

 

Nếu sử dụng Mederma PM trên mặt có gây bất tiện cho tôi không?

Mederma PM đã được kiểm tra da liễu, không nhờn, không chứa chất nhuộm, không gây mụn, không gây dị ứng và an toàn cho làn da nhạy cảm. Tuy nhiên, da của mọi người phản ứng khác nhau với các sản phẩm mới. Cách tốt nhất của bạn là kiểm tra Mederma® PM trên một phần nhỏ ngực của bạn và chờ để xem bạn có phản ứng với sản phẩm hay không. Nếu bạn không có phản ứng, bạn có thể sử dụng nó trên những vết sẹo khác.

 

CEPALIN là gì?

Cepalin® là chiết xuất thực vật độc quyền trong tất cả các sản phẩm của Mederma®. Đó là một phần của công thức Mederma® hoạt động để cải thiện bề ngoài tổng thể, kết cấu và màu của vết sẹo.

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không dùng Mederma PM thường xuyên trên vết sẹo?

Để có kết quả tốt nhất trên vết sẹo, bạn nên cố gắng áp dụng Mederma® PM hàng đêm theo chỉ dẫn. Nếu bạn bỏ lỡ các ứng dụng thường xuyên, sẽ mất nhiều thời gian hơn để xem kết quả. Nếu bạn lo ngại về điều đó, vui lòng đăng nhập vào chương trình nhắc nhở Mederma®. Đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người quên và siêng năng để đảm bảo bạn luôn cập nhật các ứng dụng Mederma® của bạn, và nó cung cấp các mẹo và thông tin mới về da và vết sẹo.

Xem thêm các dòng trị sẹo khác của Mederma:

  Mederma Kids Skin Care for Scars - Reduces the Appearance of Scars - #1 Pediatrician Recommended Product for Kids' Scars - Goes on Purple, Rubs in Clear - Kid-Friendly Scent - 20 Grams

           Mederma Advanced Scar Gel                            Mederma Scar Cream Plus SPF 30                                Mederma For Kids

                       Dạng gel                                                  Dạng cream có chống nắng spf 30                        Dùng cho bé từ 2 tuổi - 12 tuổi

Kem Trị Sẹo Chuyên Sâu Ban Đêm Mederma PM 28g

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha