Hết hàng Kem Tri Rạn Da Mederma Stretch Marks Therapy 150g

Kem Tri Rạn Da Mederma Stretch Marks Therapy 150g

Sản phẩm hiện tại đã hết hàng.

Quý khách có thể nhấn vào THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách ngay khi có hàng.

  • Mã sản phẩm: DA6574
  • Nhà sản xuất: Mederma
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Trọng lượng :150g
  • Xuất xứ :Đức
  • Đơn vịHộp
  • 690,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Kem Tri Rạn Da Mederma Stretch Marks Therapy 150g

Liệu pháp trị rạn da Mederma 

Bạn không thể bắt đầu một hành trình cho đến khi bạn thực hiện bước đầu tiên. Hãy để Liệu pháp trị rạn da Mederma cho bạn thấy rằng bạn có thể làm gì đó về vết rạn da của mình và để cho bạn thực sự tỏa sáng.

Kem Tri Rạn Da Mederma được chứng minh lâm sàng giúp tăng độ ẩm cho da, từ đó giúp da đàn hồi hơn, ít bị rách và hình thành vết rạn da.

Mederma Stretch Marks Therapy khóa độ ẩm để giúp ngăn ngừa rạn da và có thể được sử dụng trong suốt quá trình mang thai, bắt đầu từ tháng thứ 4 của thai kì.

Mederma Stretch Marks Therapy có thể tiếp tục sử dụng trong khi cho con bú - vì vậy nó hoàn hảo cho các bà mẹ.


Mederma Stretch Marks Treatment là một công thức kem dưỡng kết hợp sự pha trộn độc đáo của các thành phần:

• Cepalin , một chiết xuất thực vật độc quyền

• Axit Hyaluronic

• Centella asiatica, chiết xuất thực vật

Không chứa paraben.

 

Trong một cuộc khảo sát, 76% phụ nữ sử dụng Liệu pháp trị rạn da Mederma trong 12 tuần để giảm sự xuất hiện của các vết rạn da đã thấy kết quả, nhưng, quan trọng hơn, đã hài lòng với việc vết rạn của họ được cải thiện bao nhiêu. Trên thực tế, nhiều phụ nữ hài lòng với Liệu pháp trị rạn da Mederma hơn so với các sản phẩm trị rạn da hàng đầu khác.


Về Mederma

Các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Mederma, bao gồm Mederma PM Intensive Overnight Scar Cream, Mederma Advanced Scar Gel, Mederma Scar Cream Plus SPF 30, Mederma for Kids Mederma Stretch Marks Treatment, có truyền thống cải thiện rõ rệt về sự xuất hiện của các vết sẹo và vết rạn da khi sử dụng theo chỉ dẫn. Thương hiệu được bác sĩ và dược sĩ số 1 khuyên dùng về sẹo, Mederma giúp giảm sự xuất hiện của các vết sẹo do phẫu thuật, chấn thương, bỏng và mụn trứng cá, làm cho chúng mềm hơn, mịn hơn và ít chú ý hơn.


Hướng dẫn sử dụng: 

Mederma nên được áp dụng đồng đều và mát xa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn trên tất cả các vùng trên cơ thể nơi bạn có vết rạn da. Áp dụng 2 lần một ngày, buổi sáng và buổi tối. Hiệu quả có thể được nhìn thấy trong vòng 4 tuần, với kết quả tối ưu trong 12 tuần.

Để có kết quả tốt nhất về các vết rạn da của bạn, bạn nên áp dụng Liệu pháp trị rạn da Mederma hai lần một ngày, nếu bạn thường xuyên bỏ lỡ các ứng dụng, sẽ mất nhiều thời gian hơn để thấy kết quả. 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Mederma Stretch Marks Therapy là gì?

Mederma Stretch Marks Liệu pháp hydrat hóa làn da để giúp ngăn ngừa rạn da  và được chứng minh lâm sàng để cải thiện sự xuất hiện của các vết rạn da hiện có. Nó là một công thức kem dưỡng kết hợp một sự pha trộn độc đáo của các thành phần, bao gồm chiết xuất thực vật độc quyền Cepalin , axit hyaluronic và chiết xuất thực vật Centella asiatica.

Ngăn ngừa rạn da như thế nào?

Liệu pháp trị rạn da Mederma làm tăng độ ẩm cho da, từ đó giúp da đàn hồi hơn và ít bị rách hơn và  hạn chế hình thành các vết rạn da.

Ai nên sử dụng Mederma Stretch Marks Therapy?

Bất cứ ai bị rạn da hoặc lo lắng họ có thể mình sẽ bị rạn da có thể sử dụng kem trị rạn da Mederma. Tuy nhiên, một số người có thể nhạy cảm với các thành phần của nó, vì vậy nếu bạn bị sưng, đổi màu hoặc ngứa dữ dội, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức. Nếu các triệu chứng vẫn còn, liên hệ với bác sĩ của bạn.

Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú có dùng được không?Có, Liệu pháp trị rạn da Mederma có thể được sử dụng trong thai kỳ, bắt đầu trong tam cá nguyệt thứ hai ( tháng thư 4 thai kì )và trong khi cho con bú.

Mederma Stretch Marks Therapy khác với các sản phẩm trị rạn da khác như thế nào?

Liệu pháp trị rạn da Mederma  đã được bác sĩ da liễu thử nghiệm được đặc chế với Cepalin ® và giúp giữ độ ẩm giúp ngăn ngừa rạn da * và được chứng minh lâm sàng giúp giảm sự xuất hiện của vết rạn da. 76% phụ nữ sử dụng Liệu pháp trị rạn da Mederma ® trong 12 tuần để giảm sự xuất hiện của vết rạn da đã hài lòng với kết quả. Đó là 3 trên 4 phụ nữ. Trên thực tế, nhiều phụ nữ hài lòng với Liệu pháp trị rạn da Mederma ® hơn so với các sản phẩm trị rạn da hàng đầu khác.

Dùng bao lâu thì thấy hiệu quả?

Nếu bạn sử dụng kem trị rạn da Mederma theo chỉ dẫn, bạn sẽ bắt đầu thấy sự cải thiện của các vết rạn da hiện có trong khoảng 4 tuần. Để thấy sự cải thiện tối ưu, hãy sử dụng Mederma cho toàn bộ liệu trình điều trị 12 tuần theo hướng dẫn.

Mederma Stretch Marks Therapy không chứa Paraben là gì?

Paraben là chất bảo quản phổ biến và được sử dụng an toàn trong nhiều sản phẩm chăm sóc da. Mederma Stretch Marks Therapy hiện không có paraben.

Kem trị rạn da Mederma có tác dụng với vết rạn cũ không?

Mederma được chứng minh lâm sàng giúp giảm sự xuất hiện của các vết rạn da mới hình thành. Nếu vết rạn da của bạn đã cũ hoặc đã mờ dần thành màu trắng bạc, chúng cũng có thể không đáp ứng.

Có thể dùng kem trị sẹo Mederma để trị rạn da không?

Bạn có thể có xu hướng sử dụng dòng sản phẩm Mederma  thay thế cho nhau trên các vết rạn da và sẹo vì tất cả chúng đều chứa Cepalin . Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là các sản phẩm trị sẹo Medermacó công thức khác với Mederma Stretch Marks Treatment và được đặc chế để cải thiện sự xuất hiện của sẹo, vì vậy bạn sẽ thấy kết quả tối ưu nếu bạn sử dụng sản phẩm phù hợp với đặc thù của bạn trạng thái da.

CEPALIN LÀ GÌ?

Cepalin là chiết xuất thực vật độc quyền trong tất cả các sản phẩm Mederma . Đó là một phần của công thức Mederma có tác dụng cải thiện vẻ ngoài, kết cấu và màu sắc của sẹo.


Kem Tri Rạn Da Mederma Stretch Marks Therapy 150g

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha