Kem trị chàm tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Đăng bởi ngocle 26/08/2020 0 Bình luận

Kem trị chàm tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Nếu em bé cuả bạn siêu quấy khóc không có lý do và liên quan đến cọ sát da, có thể do bé bị chàm

Bệnh chàm ở trẻ sơ sinh phổ biến như thế nào?

- Bệnh chàm ở trẻ sơ sinh rất phổ biến (gần 10-20% tổng số trẻ sơ sinh đã hoặc sẽ mắc bệnh này). Nhiều trẻ sơ sinh khỏi bệnh, hoặc các triệu chứng được cải thiện theo thời gian, thường là sau 2 tuổi.

- Các yếu tố di truyền đóng vai trò nào đó và trẻ sơ sinh có ít nhất bố hoặc mẹ mắc bệnh chàm có nguy cơ mắc bệnh chàm cao gấp 2-3 lần. Tuy nhiên, một số trẻ bị chàm ngay cả khi gia đình không có tiền sử mắc bệnh này.

- Ở người lớn, bệnh chàm thường xuất hiện dưới dạng da màu hồng hoặc đỏ, thô ráp và khô. Tình trạng da có biểu hiện hơi khác so với trẻ sơ sinh. Trẻ ngứa má là một trong những dấu hiệu đầu tiên của bệnh chàm ở trẻ sơ sinh.

- Ở hầu hết trẻ sơ sinh, bệnh chàm không phải là do dị ứng với thức ăn hoặc các tác nhân khác mà thay vào đó là phản ứng xu hướng nội tại của da bên ngoài khác.

- Để điều trị bệnh chàm ở trẻ sơ sinh, bạn có thể thử cho bé tắm nước ấm (để trẻ ngâm mình không quá 10 đến 15 phút) và thoa kem ngay sau đó để khóa ẩm.

Chọn kem trị chàm tốt nhất cho trẻ:

- Đầu tiền:  Tránh kem dưỡng da, chúng sẽ không tạo được màng chắn dày trên da mà còn có thể chứa cồn làm khô da hoặc kích ứng.

- Thứ 2: Tìm trên nhãn sản sẩm “không có mùi thơm”

Đừng nản lòng, hãy sử dụng ít nhất 2 tuần để xem có hiệu quả hay không trước khi từ bỏ, vì quá trình phục hồi của cơ thể cần phải có thời gian.

- Cuối cùng hãy đến bác sĩ nếu bệnh chàm của trẻ có dấu hiệu tồi tệ hơn hoặc không cải thiện sau khi tắm hoặc thoa kem.

Dưới đây là những loại kem trị chàm tốt nhất để giúp trẻ dưỡng ẩm làn da khô và kích ứng của con bạn:

Kem trị chàm CeraVe baby Moisturizing Cream: các bậc cha mẹ và bác sĩ da liễu đều yêu thích loại kem dưỡng ẩm giàu dưỡng chất này. Nó có chứa dimethicone giúp da bé mềm mượt và khóa ẩm, cộng với ceramides thiết yếu giúp bảo vệ và phục hồi hàng rào tự nhiên của da. Hơn hết, nó mang lại cảm giác dễ chịu lên đến 24 giờ. Có dấu chấp nhận của hiệp hội Eczema quốc gia.

Kem chống chàm tốt nhất Aveeno Baby Eczema Therapy Moisturizing Cream: Thành phần quan trọng trong loại kem này là bột yến mạch. Bột yến mạch bảo vệ và củng cố hàng rào độ ẩm tự nhiên của da và giúp ngăn ngừa tình trạng khô da. Là sản phẩm yêu thích của bác sĩ nhi khoa, đã được chứng minh lâm sàng để giảm ngứa và kích ứng do bệnh chàm gây ra. Có Dấu chứng nhận của Hiệp hội Eczema Quốc gia.

Kem trị chàm dưỡng ẩm Cetaphil Eczema Calming Lotion: được bào chế để dưỡng ẩm và mang lại sự xoa dịu nhẹ nhàng cho da dị ứng và các triệu chứng liên quan đến bệnh chàm. Công nghệ tiên tiến của nó giúp sửa chữa hàng rào bảo vệ của da và thúc đẩy hydrat hóa cho ngay cả những điều kiện da khó khăn nhất như eczema, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, và nắp nôi.

Kem trị chàm tốt nhất cho da nhạy cảm Mustela Stelatopia Emollient Cream: Chất km nhẹ, hấp thụ nhanh hydrat hóa với các chất béo thiết yếu có nguồn gốc từ các thành phần thực vật đơn giản như dầu hướng dương và bơ. Có thể sử dụng trên toàn cơ thể của bé , đặc biệt tốt cho da mặt của bé. Được Hiệp hội Eczema Quốc gia công nhận.

Kem trị chàm tự nhiên tốt nhất Babyganics Eczema Care: Các mảng khô ráp không phù hợp với các loại kem thực vật khác. Công thức độc quyền khai thác sức mạnh của dầu hạt dưỡng ẩm cộng với bột yến mạch để làm mềm da và giảm ngứa khó chịu.

Xem thêm: https://hangtieudungmy.com.vn/suave-kids-3in1-sua-tam-goi-tot-nhat-cho-be-hien-nay