Kem đánh răng Crest Gum Detoxify 116g

Kem đánh răng Crest Gum Detoxify 116g

  • Mã sản phẩm: RM3775
  • Nhà sản xuất: Crest
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Trọng lượng :116g
  • Xuất xứ :Mỹ
  • Đơn vịTuýp
  • 145,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Kem đánh răng Gum Detoxify mới từ Crest

Gum Detoxify - kem đánh răng mới từ Crest cải thiện sức khỏe cho nướu răng

Trải nghiệm nhiều năm nghiên cứu, Crest vừa ra mắt sản phẩm mới với công thức đột phá đã trở thành hiện thực trong kem đánh răng hàng ngày của bạn. 


Theo khảo sát có tới 75% người Mỹ sẽ bị viêm nướu, dạng bệnh nướu răng sớm nhất, trong cuộc đời của họ. Các triệu chứng ban đầu bao gồm nướu bị viêm và chảy máu. Để lợi khỏe mạnh, hãy sử dụng Gum Detoxify làm kem đánh răng hàng ngày của bạn để trung hòa các vi khuẩn và mảng bám giúp đảo ngược tình trạng sự hư hỏng sớm của nướu.

Crest Gum Detoxify bảo vệ nướu răng như thế nào?

Bạn có biết có hàng triệu vi khuẩn và mảng bám có hại ẩn nấp quanh đường nướu gây viêm nướu?

  • Kem đánh răng Crest Gum Detoxify có công thức bọt hoạt hóa xâm nhập để trung hòa các vi khuẩn và loại bỏ mảng bám có hại quanh đường nướu răng, cho lợi và nướu răng luôn được bảo vệ khỏe mạnh.
  • Kem đánh răng Crest Gum Detoxify cũng được tạo ra để làm mát nướu răng trong và sau khi đánh răng mang lại cảm giác sạch sẽ, thoải mái cho người dùng.

Bởi vì nếu bạn không chăm sóc lợi, bạn không thực sự chăm sóc răng của bạn.
Kem đánh răng Crest Gum Detoxify có 3 dòng:

Crest cho người dùng đa dạng sự lựa chọn, bởi tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người là khác nhau. Với 3 dòng sản phẩm từ Crest Gum Detoxify bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

1.Kem đánh răng Crest Gum Detoxify Deep Clean: 

    Tiêu diệt vi khuẩn xung quanh nướu răng cho lợi khỏe mạnh, cộng với độ sạch sâu. Sản phẩm phù hợp với nướu khỏe, chưa bị viêm nhiều.


2.Kem đánh răng Crest Gum Detoxify Gentla Whitening:

Làm sạch nướu răng cho lợi khỏe mạnh đồng thời làm trắng răng nhẹ nhàng. Nhẹ nhàng đánh bóng các vết bẩn trong khi thâm nhập những vị trí khó tiếp cận quanh đường nướu răng. Sản phẩm phù hợp với răng xỉn màu, nhạy cảm.


3.Kem đánh răng Crest Gum Detoxify Extra Fresh:

Giúp làm sạch nướu xung quanh chân răng, kết hợp hương bạc hà thơm mát lạnh. Thưởng thức sự tươi mát của bạc hà trong khi vô hiệu hóa vi khuẩn và mảng bám có hại. Sản phẩm phù hợp với người dùng yêu thích dòng kem đánh răng the mát, tạo cảm giác tỉnh táo sau khi dùng.Hướng dẫn sử dụng kem đánh răng Crest Gum Detoxify: 

Dùng hàng ngày vào buổi sáng sau khi dậy và tối tước khi đi ngủ. Có thể dùng bất kì lúc nào bạn cần. Đánh đúng và đánh kỹ đều khắp hai hàm răng của bạn.Sản phẩm có bán tại:


 Cửa hàng Nơ Trang Long: số 21 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TPHCM.


Kem đánh răng Crest Gum Detoxify 116g
  • 145,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha

Tag: 03-2019