Sữa tắm siêu dưỡng ẩm Dove Deep Moisture 710ml

Sữa tắm siêu dưỡng ẩm Dove Deep Moisture 710ml

 • Mã sản phẩm: DA3107
 • Nhà sản xuất: Dove
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Trọng lượng :710ml
 • Xuất xứ :Mỹ
 • Đơn vịchai
 • 189,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Sữa tắm Dove Deep Moisture Liquid Body Wash - Nuôi dưỡng làn da khô nhất

Dove Deep Moisture Body Wash, được pha chế với hàng triệu giọt MicroMoisture, tích cực tái tạo độ ẩm tự nhiên của da, giúp da được tái tạo và khỏe mạnh trong 24 giờ.

Biến đổi làn da của bạn với Dove Deep Moisture Body Wash. Loại sữa tắm bổ dưỡng với 24hr Renewing MicroMoisture, nhẹ nhàng làm sạch và dưỡng ẩm sâu cho da, giúp da được tái tạo và khỏe mạnh trong 24 giờ.


Từ thương hiệu sữa tắm số 1 được bác sĩ da liễu khuyên dùng, loại sữa tắm bổ dưỡng này có lớp bọt sang trọng mà bạn sẽ thích sử dụng khi tắm sau một ngày dài. Dove Deep Moisture Body Wash đã được phát triển với hàng triệu giọt MicroMoisture và chất dưỡng ẩm từ thực vật, tạo ra một công thức có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm sâu cho da, đồng thời nuôi dưỡng hệ vi sinh vật – lớp bảo vệ sống của da.

Sữa tắm Dove Deep Moisture Body Wash dành cho da khô, tích cực tái tạo độ ẩm tự nhiên của da và nuôi dưỡng sâu làn da khô nhất, giúp da mềm mại và ngậm nước.

Lợi ích khi dùng sữa tắm Dove Deep Moisture

 • TÁI TẠO VI SINH VẬT TRONG 24 GIỜ: Dove Deep Moisture Body Wash nhẹ nhàng làm sạch và dưỡng ẩm sâu cho da, giúp da được tái tạo và khỏe mạnh trong 24 giờ.
 • CHO LÀN DA MỀM MẠI, MỊN MÀNG: Sữa tắm dưỡng ẩm sâu của chúng tôi, được pha chế với hàng triệu giọt MicroMoisture, giúp da mềm mại như lụa.
 • NUÔI DƯỠNG LÀN DA KHÔ NHẤT: Sữa tắm Dove Deep Moisture dành cho da khô tích cực tái tạo độ ẩm tự nhiên của da và nuôi dưỡng sâu làn da khô nhất, giúp da mềm mại và ngậm nước.

NHÃN HIỆU SỮA TẮM CƠ THỂ SỐ 1 ĐƯỢC BÁC SĨ DA LIỄU KHUYÊN DÙNG: Từ thương hiệu sữa tắm số 1 được bác sĩ da liễu khuyên dùng, loại sữa tắm này, được sản xuất bằng các chất dưỡng ẩm có nguồn gốc thực vật, nhẹ nhàng làm sạch làn da của bạn và nuôi dưỡng hệ vi sinh vật trên da.


ĐƯỢC SẢN XUẤT TUYỆT VỜI: Sữa tắm không chứa sulfat này là sản phẩm thuần chay và Dove được PETA phê duyệt, nghĩa là không thử nghiệm trên động vật, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Sữa tắm được đóng gói trong chai nhựa tái chế 100%, vì vậy bạn có thể yên tâm khi chuyển sang dùng Dove.

Hướng dẫn sử dụng Sữa tắm siêu dưỡng ẩm Dove Deep Moisture:

Cho một lượng Sữa tắm Dove Deep Moisture Body Wash vào lòng bàn tay.

Massage sữa tắm dưỡng ẩm lên da, dành một chút thời gian để tận hưởng lớp bọt phong phú trước khi rửa sạch.


Mua Sữa tắm siêu dưỡng ẩm Dove Deep Moisture của Mỹ ở đâu?

- Sản phẩm có bán tại cửa hàng Hàng Tiêu Dùng Bắc Mỹ: Số 21 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

- Hotline/zalo/viber:  0909 609 374 - 0909 309 375

- Giao hàng toàn quốc.


Sữa tắm siêu dưỡng ẩm Dove Deep Moisture 710ml
 • 189,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha