Hết hàng Sáp Khử Mùi Đặc Trị Clinical Strength Soft Solid 73g

Sáp Khử Mùi Đặc Trị Clinical Strength Soft Solid 73g

Sản phẩm hiện tại đã hết hàng.

Quý khách có thể nhấn vào THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách ngay khi có hàng.

  • Mã sản phẩm: DA6326
  • Nhà sản xuất: Secret
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Trọng lượng :73g
  • Xuất xứ :Mỹ
  • Đơn vịChai
  • 179,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Sáp Khử Mùi Đặc Trị Clinical Strength Soft Solid Deodorant Clean Lavender


Không bao giờ để người khác thấy bạn đổ mồ hôi! Bạn có biết rằng nhiệt, hoạt động, và căng thẳng tất cả có thể làm bạn đổ mồ hôi và khi căng thẳng mồ hôi có mùi nhất? Đó là vì mồ hôi căng thẳng xuất phát từ một tuyến khác, gây ra nhiều vi khuẩn và mùi nhiều hơn.

Đó là lý do tại sao Secret Clinical Strength được thử nghiệm lâm sàng với những người dễ bị căng thẳng và được xây dựng với công thức 4X chống mùi mồ hôi * giúp ngăn mồ hôi và mùi trước khi bắt đầu. Secret Clinical Strength có khả năng chống mồ hôi tốt hơn 2 lần, trong khi mùi hương hoa oải hương sạch sẽ của Secret Clinical Strength sẽ giúp bình tĩnh và làm dịu giác quan của bạn suốt cả ngày.


Secret Clinical Strength cung cấp:

- Bảo vệ độ ẩm cho da, khử mùi, chống mồ hôi - sản phẩm hoàn hảo cho sử dụng hàng ngày.

- Bảo vệ tốt nhất để chăm sóc ngay cả những ngày căng thẳng nhất. 

- Làm dịu và bảo vệ nách của bạn với Secret Clinical Strength Soft Solid, được bào chế với chất dưỡng da làm dịu để giảm thiểu kích ứng và làm dịu làn da khô dưới cánh tay.

- Sức mạnh 48 giờ về kiểm soát mùi hương và độ ẩm.


Secret Clinical Strength là thương hiệu khử mùi cho da nhạy cảm bán chạy số 1. Chất khử mùi này là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, và đó là Giải thưởng Chuyên gia Làm đẹp xuất sắc nhất vào năm 2016. Nó sẽ khô trên da khi bạn sử dụng, và nó vẫn khô ráo suốt cả ngày. Nó mang lại cho bạn một sự bảo vệ mồ hôi tốt hơn so với một chất chống mồ hôi thường xuyên.

Đặc biệt, Secret Clinical Strength dùng tốt trong những buổi chiều nóng hoặc khi bạn đang căng thẳng / lo lắng. Chất khử mùi đã được chứng minh là bảo vệ 48 tiếng đồng hồ, có nghĩa là hiệu quả của nó sẽ dễ dàng trong suốt cả ngày.


Hướng Dẫn Sử Dụng Sáp Khử Mùi Secret Clinical Strength:

- Để đạt hiệu suất tối ưu, hãy sử dụng trước khi đi ngủ. Nó muốn làm việc trong khi bạn ngủ để giảm bớt mồ hôi. Nó sẽ tiếp tục bảo vệ bạn trong ngày tiếp theo ngay cả khi bạn tắm hoặc tắm vào sáng hôm sau.

- Nên sử dụng mỗi lần 1 lớp sáp mỏng trên da. Tùy chỉnh bảo vệ phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn bằng cách điều chỉnh số lượng được phân phát. Liều trung bình là 2 lần lăn cho 1 lần sử dụng.

Ghi Chú Quan Trọng: Chỉ dành cho việc sử dụng dưới da. Tham khảo với bác sĩ nếu bạn cần bảo vệ chống mồ hôi ở bất cứ nơi nào khác trên cơ thể.

Thành Phần  Sáp Khử Mùi Secret Clinical Strength:

Aluminum Zirconium Trichlorohydrex Gly 20% (anhydrous), Inactive Ingredients: Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Tribehenin, Petrolatum, Cyclodextrin, C18-36 Acid Triglyceride, Fragrance, Ppg-14 Butyl Ether


Sáp Khử Mùi Đặc Trị Clinical Strength Soft Solid 73g

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha