Keo dán răng giả Fixodent ULTRA Max Hold 62g|Giữ cố định cả ngày

Keo dán răng giả Fixodent ULTRA Max Hold 62g|Giữ cố định cả ngày

 • Mã sản phẩm: RM3584
 • Nhà sản xuất: Fixodent
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Trọng lượng :62g
 • Xuất xứ :Mỹ
 • Đơn vịTuýp
 • 165,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Keo dán răng giả Fixodent ULTRA Max Hold 62g

Fixodent không chỉ giữ chắc mà còn có công nghệ Breath Bacteria Shield để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hôi miệng  giúp bảo vệ chống lại vi khuẩn gây hôi miệng trong khi giữ cho răng giả của bạn cố định chắc chắn.

Fixodent ULTRA Max Hold Có được sức mạnh bền vững nhất trong dòng Fixodent và thêm tự tin với răng giả an toàn. Ăn với răng giả chưa bao giờ dễ dàng và thú vị hơn thế!


Lợi ích Keo dán răng giả Fixodent ULTRA Max Hold:

Keo dán răng giả Fixodent ULTRA Max Hold MỚI là đối tác lý tưởng của bạn trong cuộc sống hàng ngày khi có một thiết bị giữ chắc chắn và bền bỉ. Công thức đặc biệt, đậm đặc của nó đảm bảo sức mạnh bám dính vượt trội suốt cả ngày. Thêm vào đó, nó tạo ra một miếng trám tuyệt vời để các mảnh vụn thức ăn không lọt vào bên dưới răng giả của bạn. Nếu bạn lo lắng không biết mình có thể ăn bít tết hay những món khó ăn khác với răng giả hay không, Fixodent Max Hold sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Cảm thấy tự tin nhờ cầm chắc chắn và vừa vặn thoải mái.


Ăn với răng giả chưa bao giờ dễ dàng và thú vị hơn thế! Với Keo dán răng giả Fixodent Ultra Max Hold, hãy trải nghiệm cảm giác giữ chắc hơn so với Keo dán răng giả Fixodent Original: 

- Răng giả của bạn sẽ được giữ cố định trong suốt cả ngày. 

- Giúp cải thiện tạm thời khả năng giữ nếp. 

- Công thức với Công nghệ Lá chắn diệt Vi khuẩn cho hơi thở thơm mát.

- Phù hợp tùy chỉnh và cải thiện sự thoải mái nhờ đệm giữa nướu và răng giả.

- Giúp ngăn chặn các mảnh thức ăn lọt vào bên dưới răng giả của bạn

- Phù hợp đối với răng giả toàn bộ và một phần


ADA Chấp nhận - Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ

Từ Thương hiệu được Đề xuất cho Nha sĩ số 1 *. Trải nghiệm cuộc sống, không phải răng giả. * trong số các nha sĩ khuyên dùng các nhãn hiệu chất kết dính.

Bạn sẽ nhận được (1) tuýp Keo dán răng giả Fixodent Ultra Max Hold 62g đã được chứng minh lâm sàng khi người đeo hàm giả hoàn toàn giữ chắc hơn so với không có chất kết dính.


Fixodent ULTRA Max Hold được thiết kế để giúp bạn duy trì sự tự tin và sức khỏe của mình.

Bạn có biết không?

Một số lượng lớn các nghiên cứu lâm sàng đã được công bố cho thấy Fixodent cải thiện hiệu suất của răng giả và thậm chí nó còn cải thiện khả năng giữ vừa khít. Với một ứng dụng dễ dàng, chất kết dính Fixodent thích ứng cực kỳ tốt với hình dạng độc đáo của nướu răng để tạo ra một sự phù hợp tùy chỉnh. Ăn nhai với răng giả chưa bao giờ thoải mái hơn thế.

Hướng dẫn sử dụng Keo dán răng giả Fixodent ULTRA Max Hold


+ Bước 1: Làm sạch và làm khô răng giả đúng cách trước khi dán chất kết dính.

+ Bước 2: Áp dụng chất kết dính thành các dải mỏng liên tục.  Bạn có thể cần thử một vài lần để tìm ra số lượng lý tưởng cho hàm răng giả cá nhân của mình. Kích thước tối đa của mỗi dải không được quá 4x17 mm.

+ Bước 3: Lắp răng giả của bạn và giữ nó tại chỗ trong thời gian ngắn. Trong trường hợp bạn thấy có hiện tượng chảy ra, có thể bạn đã sử dụng quá nhiều chất kết dính.

+ Bước 4: Để tháo răng giả, hãy súc miệng bằng nước ấm và nhẹ nhàng cho răng giả bằng đá cho đến khi nó lỏng ra. Giữ cho hàm giả của bạn ẩm khi không sử dụng.


Chú ý khi sử dụng keo dán răng giả Fixodent ULTRA Max Hold :

 • Đừng sử dụng nhiều sản phẩm hơn lời khuyên. Bạn có thể cần một vài lần thử để tìm ra số lượng lý tưởng cho hàm giả của bạn là bao nhiêu. Nếu sản phẩm chảy ra từ hàm giả trong miệng của bạn, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang sử dụng quá nhiều.
 • Đừng sử dụng sản phẩm nhiều hơn một lần một ngày. Với việc sử dụng đúng cách, một ống 40g thông thường sẽ dùng được 7 tuần.
 • Đừng sử dụng sản phẩm dư thừa để lắp răng giả kém. Tham khảo ý kiến ​​nha sĩ thường xuyên để đảm bảo bạn có một hàm giả vừa vặn. Một hàm giả không vừa vặn có thể làm giảm sức khỏe của bạn.

Để biết thêm thông tin về loại keo dán răng giả tốt nhất của Fixxodent, vui lòng truy cập phần Câu hỏi thường gặp của sản phẩm.


Keo dán răng giả Fixodent ULTRA Max Hold 62g|Giữ cố định cả ngày
 • 165,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha