Hết hàng Fragrance Perfume Mist Victoria's Secret 7ml - 1268

Fragrance Perfume Mist Victoria's Secret 7ml - 1268

Sản phẩm hiện tại đã hết hàng.

Quý khách có thể nhấn vào THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách ngay khi có hàng.

  • Mã sản phẩm: DA3240
  • Nhà sản xuất: Victoria's Secret
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Trọng lượng :7ml
  • Xuất xứ :Mỹ
  • 270,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Để đáp ứng nhu cầu “mang hương thơm yêu thích bên bạn đi khắp mọi nơi”, Victoria’s Secret đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập hương thơm phiên bản nước hoa dạng ống xịt gọn gàng với nhiều hương thơm siêu quyến rũ best seller của hãng như: Amber Romance, Love Spell, Exotic, Aqua Kiss, Dream, Such a Flirt, Secret Escape.

- Victoria’s Secret Amber Romance với mùi hương vô cùng khiêu gợi, hòa quyện với những trái cây ngọt ngào, hương hao rừng ngọt lịm, vani và đàn hương như một lời mời gọi tha thiết của vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ. Sản phẩm vô cùng thích hợp với những người phụ nữ tự tin vào bản thân.

- Victoria’s Secret Love Addict với mùi hương đặc trưng: Bưởi chùm, Lan rừng. Mang đến phong cách quyến rũ, gợi cảm, sexy.

Cách sử dụng: Xịt sản phẩm lên những vùng da có nhiều mạch máu như gáy, sau tai, cổ tay. Có thế xịt ra những khoảng không trước mặt và bước tới để mùi hương tỏa đều cà lưu lại lâu hơn.

Sản phẩm có bán tại:

 Cửa hàng Nơ Trang Long: số 21 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TPHCM.


Fragrance Perfume Mist Victoria's Secret 7ml - 1268

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha

Tag: Sale_8_3