Dầu gội Head & Shoulders Men Old Spice 370ml - 1481

Dầu gội Head & Shoulders Men Old Spice 370ml - 1481

  • Mã sản phẩm: TO6042
  • Nhà sản xuất: Head & Shoulder
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Trọng lượng :370ml
  • Xuất xứ :Mỹ
  • Đơn vịchai
  • 185,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Gội xả Head & Shoulders Men Old Spice

      Dầu gội với mùi hương huyền thoại và nam tính của Head & Shoulders Old Spice. Công thức chống gàu độc đáo chiến đấu với vảy gàu, dưỡng ẩm sâu để giúp phục hồi sức khỏe da đầu, và để lại cho bạn mái tóc có hương thơm không tì vết cho bạn sự tự tin gấp bội.Điểm nổi bật của dầu gội Head & Shoulders Men Old Spice:

- Dầu gội chống gàu với mùi hương đẹp trai, nam tính

- Công thức tính năng 3Action mới làm sạch, bảo vệ và giữ ẩm: (1) CLEANS - để loại bỏ dầu và mảnh gàu, (2) BẢO VỆ - da đầu không cho gàu quay trở lại, (3) MOISTURIZES - dưỡng ẩm mỗi sợi tóc từ da gốc đến ngọn.

- Nhẹ nhàng trên tóc và cân bằng độ pH cho sử dụng hàng ngày - ngay cả trên màu sắc hoặc tóc được xử lý hóa học

- Head & Shoulders Old Spice Swagger Dầu gội chống gàu 2-trong-1 chống gàu với mùi hương của gia vị Old Swagger huyền thoại

- Chiến đấu gàu, tấn công bụi bẩn, và để lại cho bạn mái tóc có mùi thơm


Tại sao chọn Head & Shoulders ?

Một loại dầu gội chống gàu tuyệt vời nên làm nhiều hơn là chỉ chống lại vảy gàu. Head & Shoulders không chỉ loại bỏ vảy gàu mà còn bảo vệ da đầu của bạn khỏi gàu và dưỡng ẩm cho tóc của bạn. Đó là lý do tại sao Head & Shoulders là thương hiệu số 1 được bác sĩ da liễu đề nghị sử dụng. 

Cho bạn mái tóc trông tuyệt vời đến 100% không còn vảy gàu với Head & Shoulders đã đucợ chứng minh lâm sàng (* với sử dụng thường xuyên);

Chiến đấu gàu, tấn công bụi bẩn, và để lại cho bạn mái tóc có mùi thơm yêu thích.


Thành phần:

Pyrithione Zinc 1% Thành Phần Không Hoạt Tính: Nước, Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Laureth Sulfate, Glycol Distearate, Kẽm Carbonate, Clorua Natri, Natri Xylenesulfonate, Dimethicone, Cocamidopropyl Betaine, Hương Thơm, Sodium Benzoate, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Magnesium Carbonate Hydroxide, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, Xanh lam 1, Đỏ 33.

Cách dùng:

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng ít nhất hai lần một tuần hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Để kiểm soát gàu tối đa; sử dụng mỗi khi bạn gội đầu. Lắc trước khi sử dụng. Tóc ướt; massage lên da đầu; rửa sạch; lặp lại nếu muốn.

Chú ý khi sử dụng: 

Chỉ sử dụng bên ngoài. Khi sử dụng sản phẩm này, tránh tiếp xúc với mắt. Nếu tiếp xúc xảy ra; rửa sạch mắt bằng nước. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu tình trạng xấu đi hoặc không cải thiện sau khi sử dụng thường xuyên sản phẩm này theo chỉ dẫn. Giữ xa tầm tay trẻ em.

Dầu gội Head & Shoulders Men Old Spice 370ml - 1481
  • 185,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha