-8% Hỗ trợ xương khớp Cosamin DS For Joint Health Glucosamine HCI 230 viên

Hỗ trợ xương khớp Cosamin DS For Joint Health Glucosamine HCI 230 viên

 • Mã sản phẩm: XK0143
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Trọng lượng :230 viên
 • Xuất xứ :Mỹ
 • 1,680,000 đ
 • 1,550,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Viên uống Hỗ trợ xương khớp Cosamin DS For Joint Health

Glucosamine 1500 mg + Chondroitin Sulfate 1200 mg

Giúp thúc đẩy sự thoải mái và vận động của khớp

Cosamin là thương hiệu glucosamine / chondroitin sulfat được nghiên cứu số 1 và đã được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyên dùng trong hơn 20 năm. Cosamin DS giúp thúc đẩy Sự thoải mái và Vận động của Khớp và được đề xuất cho các hoạt động hàng ngày như đi bộ, mua sắm, làm vườn, v.v. 

Một khẩu phần Cosamin DS chứa 1500 mg glucosamine và 1200 mg chondroitin sulfate. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy rằng các thành phần đã đăng ký nhãn hiệu trong Cosamin DS làm giảm tác dụng của các dấu hiệu liên quan đến sự phân hủy sụn.

 

Về Cosamin®DS

1500 mg Glucosamine HCl (FCHG49®) 1200 mg Chondroitin Sulfate (TRH122®) 1 khẩu phần chứa cùng một lượng thành phần đã đăng ký nhãn hiệu của Cosamin được sử dụng trong các nghiên cứu lâm sàng đã được công bố NSF® CertifiedGluten-Free

Cosamin DS và sức khỏe xương khớp của bạn

Có sự khác biệt trong các nhãn hiệu glucosamine / chondroitin, nhưng Cosamin DS là nhãn hiệu glucosamine / chondroitin sulfate được nghiên cứu số 1 và được đề xuất để giúp hỗ trợ Thoải mái & Vận động cho Khớp.

Cosamin DS đã cho thấy có hiệu quả trong các nghiên cứu lâm sàng được công bố tại Hoa Kỳ. Cosamin DS bao gồm các thành phần chất lượng cao được kiểm tra riêng về hoạt tính sinh học. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy sự kết hợp của các thành phần trong Cosamin DS hoạt động tốt hơn so với glucosamine đơn lẻ. Cosamin DS được kiểm tra về độ tinh khiết (bao gồm kiểm tra kim loại nặng và kiểm tra vi sinh vật) và đáp ứng yêu cầu về nhãn bởi các phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập, có uy tín trong ngành cũng như Kiểm soát Chất lượng và Đảm bảo Chất lượng của Phòng thí nghiệm Nutramax.


Thành phần trong Cosamin DS

FCHG49 Glucosamine HCl và TRH122 Chondroitin Sulfate - Sự kết hợp đã được chứng minh trong nghiên cứu nuôi cấy tế bào để làm giảm mức độ các dấu hiệu liên quan đến sự cố sụn và khó chịu ở khớp.

Cosamin DS For Joint Health là một loại viên uống chứa chất Glucosamine HCI (Hydrochloride), được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe của xương và khớp. Dưới đây là một số thông tin về công dụng và cách sử dụng của sản phẩm này:


Công dụng viên uống hỗ trợ xương khớp Cosamin DS:

 • Hỗ trợ sức khỏe của xương và khớp: Glucosamine HCI là một loại hợp chất có trong dịch khớp và có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và bảo duy trì sức khỏe của xương và khớp. Nó có khả năng giúp tái tạo và bảo vệ mô sụn khớp.
 • Giảm triệu chứng đau và sưng khớp: Cosamin DS có thể giúp giảm triệu chứng đau và sưng khớp, đặc biệt ở những người có các vấn đề về xương và khớp như viêm khớp và thoái hóa khớp.
 • Tăng độ linh hoạt của xương và khớp: Viên uống này có thể giúp cải thiện độ linh hoạt của xương và khớp, giúp ngăn chặn sự giảm chất lượng cuộc sống do các vấn đề xương khớp gây ra.


Cách sử dụng viên uống hỗ trợ xương khớp Cosamin DS:

 • Liều lượng thông thường: Thông thường, liều lượng khuyến nghị là 3 viên mỗi ngày. Việc này có thể được chia thành 1 viên vào buổi sáng và 2 viên vào buổi tối, hoặc theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ hoặc ghi trên hộp sản phẩm.
 • Uống sau bữa ăn: Thường, việc uống viên Cosamin DS sau bữa ăn có thể giúp tăng hiệu quả hấp thụ và tiêu hoá.

Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ: Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào hoặc đang dùng các loại thuốc khác, bạn nên thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi bắt đầu sử dụng sản phẩm này.

Sử dụng thường xuyên: Sản phẩm này thường cần được sử dụng thường xuyên trong một khoảng thời gian dài để có hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe xương khớp.

Giới thiệu về sức khỏe khớp

Mỗi ngày bạn tham gia hoạt động thể chất để giữ gìn sức khỏe, nhưng tất cả hoạt động này có thể ảnh hưởng đến các khớp của bạn. Nhiều loại căng thẳng, cả vật lý và sinh học, có thể gây ra tăng sản xuất protein và hóa chất liên quan đến sự phân hủy sụn và giảm sự thoải mái của khớp. Sự cân bằng tinh tế giữa sự phân hủy và thay thế các phần cấu trúc của sụn giúp duy trì một khớp bình thường. Bất cứ điều gì ảnh hưởng tiêu cực đến sự cân bằng này đều có thể dẫn đến gia tăng sự phân hủy, khiến việc duy trì sụn khỏe mạnh trở nên khó khăn hơn.

Các cách để tăng cường sức khỏe chung

Có nhiều cách để tăng cường sức khỏe khớp của bạn:

Ăn uống lành mạnh với một chế độ ăn uống cân bằng Duy trì hoạt động và duy trì cân nặng hợp lý Tập thể dục nhiều để tăng cường các khớp và cơ bắp và giữ cho xương khỏe mạnh Thường xuyên đến gặp nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn Dùng thuốc theo quy định Thực hiện bổ sung glucosamine và chondroitin sulfate chất lượng cao

Glucosamine, kết hợp với chondroitin sulfate, giúp ức chế các enzym chịu trách nhiệm phân hủy sụn và hỗ trợ duy trì các khớp khỏe mạnh.Chọn đúng loại thuốc bổ sung sức khỏe khớp

Các nghiên cứu lâm sàng được công bố gần đây đã xác nhận thêm việc kết hợp bổ sung glucosamine / chondroitin chất lượng cao đối với sức khỏe khớp. Điều quan trọng là phải đảm bảo bạn mua sản phẩm kết hợp glucosamine /

chondroitin chất lượng cao và dưới đây là một số mặt hàng cần tìm: Nhãn hiệu có uy tín được trích dẫn trong các nghiên cứu lâm sàng đã xuất bản Kích thước bảo quản của các thành phần hoạt tính đã đăng ký nhãn hiệu giống như được sử dụng trong các nghiên cứu lâm sàng Dấu chất lượng từ các tổ chức an toàn và sức khỏe cộng đồng bên thứ ba Thông tin bổ sung & Hướng dẫn sử dụng Thông tin về kích thước khẩu phần: Một khẩu phần Cosamin®DS chứa 1500 mg (1,5g) FCHG49® Glucosamine HCl và 1200 mg (1,2g) TRH122

Hỗ trợ xương khớp Cosamin DS For Joint Health Glucosamine HCI 230 viên
 • 1,680,000 đ
 • 1,550,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha