Hết hàng Dầu Gội Phục Hồi Da Đầu Trị Gàu Head & Shoulders Anti-Dandruff Scalp Restore 1.15L

Dầu Gội Phục Hồi Da Đầu Trị Gàu Head & Shoulders Anti-Dandruff Scalp Restore 1.15L

Sản phẩm hiện tại đã hết hàng.

Quý khách có thể nhấn vào THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách ngay khi có hàng.

  • Mã sản phẩm: TO6480
  • Nhà sản xuất: Head & Shoulder
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Trọng lượng :1.15L
  • Xuất xứ :Mỹ
  • Đơn vịChai
  • 479,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Dầu Gội Phục Hồi Da Đầu Trị Gàu Head & Shoulders Anti-Dandruff Scalp Restore 1.15L

Mái tóc khỏe mạnh bắt đầu từ da đầu. Đó là lý do tại sao thương hiệu được bác sĩ da liễu số 1 của Mỹ khuyên dùng đã tạo ra Dầu gội phục hồi da đầu Head & Shoulders với Dầu cây trà và chất chống oxy hóa. Dầu gội trị gàu này loại bỏ chất tích tụ và sửa chữa hư tổn cho tóc.

Được chế tạo với thành phần trị gàu đã được chứng minh lâm sàng Zinc Pyrithione (hay còn gọi là ZPT), công thức này mang lại sự bảo vệ lâu dài khỏi vảy, ngứa và dầu  với việc sử dụng thường xuyên để đảm bảo da đầu của bạn ở trạng thái tốt nhất và các lọn tóc của bạn lên đến 100%. bong tróc miễn phí . Được sản xuất để sử dụng hàng ngày, công thức này không chứa paraben, phthalates, phốt phát và thuốc nhuộm. Giờ đây, bạn có thể rửa sạch cặn bã, dầu và vảy, đồng thời cải thiện sức khỏe của da đầu và tóc mỗi khi bạn tắm.

Được chiết xuất từ ​​dầu cây trà, loại dầu gội này giúp dưỡng ẩm và làm mát da đầu . Gội sạch vảy và để lại mái tóc và da đầu của bạn cảm giác sạch sẽ và sảng khoái với mùi hương bạc hà tươi mát tràn đầy sinh lực.

Dầu gội cân bằng độ pH này thúc đẩy da đầu khỏe mạnh và tóc phát triển khỏe mạnh. Loại bỏ chất tích tụ & sửa chữa hư tổn cho tóc trong khi tận hưởng bọt hào phóng và xả nhanh.

Đánh thức các giác quan của bạn và cảm nhận nó hoạt động sau mỗi lần giặt. Công thức độc đáo này hoạt động bảy lớp bề mặt sâu trong da đầu của bạn để giúp ngăn chặn gàu tận gốc và duy trì mái tóc khỏe mạnh.

Dầu Gội Phục Hồi Da Đầu Trị Gàu Head & Shoulders Anti-Dandruff Scalp Restore 1.15L

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha