Viên uống bổ xương khớp Cosamin DS for Joint Health 108 viên

Viên uống bổ xương khớp Cosamin DS for Joint Health 108 viên

 • Mã sản phẩm: XK0140
 • Nhà sản xuất: Nutramax
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Trọng lượng :108 viên
 • Xuất xứ :Mỹ
 • Đơn vịHộp
 • 715,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Thuốc Bổ Khớp Cosamin DS For Joint Health Comfort & Mobility

Sản phẩm được chứng minh lâm sàng giúp thúc đẩy sự vận động thoải mái của xương khớp.

Sự kết hợp độc đáo của các thành phần: Cosamin DS chứa 1500 mg glucosamine HCl và 1200 mg chondroitin sulfate hoạt động cùng nhau để ngăn chặn các enzym phá vỡ sụn

Hoạt động ở cấp độ tế bào: Cosamin DS đã được chứng minh trong các nghiên cứu nuôi cấy tế bào để làm giảm mức độ các dấu hiệu liên quan đến sự phân hủy sụn và khó chịu ở khớp

Được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng nhận: Cosamin DS được kiểm tra nghiêm ngặt về độ tinh khiết và được hỗ trợ bởi hơn 80 kiểm tra chất lượng.


Về Cosamin DS:

Cosamin DS là thương hiệu glucosamine / chondroitin sulfate được nghiên cứu nhiều nhất, dựa trên kiểm nghiệm của Hoa Kỳ. Các thành phần trong Cosamin DS sẽ hoạt động tốt hơn là khi chỉ có mình glucosamin. Khi nói đến các khớp xương của bạn, bạn sẽ thấy thoải mái khi biết rằng Cosamin được chứng minh bằng nhiều nghiên cứu hơn bất kỳ phần bổ sung hàng đầu nào khác. Cosamin DS được chứng minh là có hiệu quả trong các nghiên cứu lâm sàng được công bố về sức khỏe chung của Hoa Kỳ.


Cuộc Cách mạng hóa khoa học chăm sóc khớp, sự kết hợp độc đáo của 1500 mg glucosamine HCl và 1200 mg chondroitin sulfate được tìm thấy trong Cosamin DS được phát minh cách đây hơn 20 năm bởi dược sĩ Tiến sĩ Bob Henderson. Kể từ đó, các thương hiệu bổ sung khác đã cố gắng sao chép công thức của Cosamin, nhưng đã không thể phù hợp với chất lượng Cosamin.

Cosamin DS đã được kiểm tra nghiêm ngặt về độ tinh khiết bởi cả hai cơ sở thử nghiệm độc lập và Kiểm soát Chất lượng của Hãng, để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Hãng và Người dùng.

Ở cấp độ tế bào, các thành phần trong Cosamin DS làm việc cùng nhau để ngăn chặn các enzym phá vỡ sụn. Sự kết hợp của glucosamine HCl và chondroitin sulfate của Cosamin đã được thể hiện trong nghiên cứu nuôi cấy tế bào để giảm mức độ liên quan đến sự cố sụn và khó chịu chung.

Đặc biệt, thành phần trong Cosamin DS được chứng minh trong nghiên cứu tế bào cơ bản giúp bảo vệ sụn trong chấn thương. Glucosamine và chondroitin sulfate ức chế enzym phá vỡ sụn và hoạt động tương trợ để kích thích sản xuất thành phần ma trận sụn giúp người có vấn đề về xương khớp nhanh chóng hồi phục và vận động dễ dàng.

Công Dụng Nổi Bật của thuốc Cosamin DS:

Cosamin DS với thành phần tiêu chuẩn xuất sắc cho một liều ba viên uống là Glucosamine HCI 1500 mg và Chondroitin Sulfate 1200 mg, hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm viêm đau và hỗ trợ điều trị xương khớp tối ưu. 

 • Bảo vệ và tái tạo sụn khớp bị bào mòn trong quá trình thoái hóa và vận động của xương khớp.
 • Bôi trơn sụn, bổ cho khớp, giúp xương khớp hoạt động dễ dàng.
 • Ngăn ngừa các cơn đau xương khớp.

Đối tượng sử dụng:

Người lớn trên 18 tuổi gặp vấn đề về xương khớp.

Cách sử dụng:

 • Uống 3 viên mỗi ngày trong 1-2 tháng đầu. Có thể giảm số lượng viên nang uống hàng ngày để duy trì mức độ thoải mái. Viên nang có thể được uống cùng một lúc hoặc chia theo bữa ăn.
 • Uống 1-2 viên mỗi ngày để duy trì sức khỏe xương khớp.
 • Uống sau khi ăn.
 • Có thể uống cùng một lúc, hoặc chia làm nhiều bữa trong ngày.
 • Với người bị tiểu đường cần tham khảo ý kiến bác sĩ khi dùng thuốc.


Tìm hiểu cách thức hoạt động của Cosamin.

Được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu được công bố hơn bất kỳ phần bổ sung hàng đầu nào, Cosamin hoạt động ở cấp độ tế bào để giúp thúc đẩy sự thoải mái chung. 

 - Mỗi khớp trong cơ thể của bạn là một mối nối giữa hai hoặc nhiều xương. Khi bạn thực

hiện các hoạt động của cuộc sống hàng ngày, bạn có thể đặt áp lực to lớn trên khớp của

bạn. Và ngay cả với khả năng chịu được áp lực lớn, cùng với độ tuổi tăng dần khớp vẫn

là nơi dễ tổn thương nhất, phổ biến sự khó chịu, đặc biệt là đầu gối.

 - Sụn ​​đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của các khớp xương.

Loại sụn cụ thể được tìm thấy trong khớp xương của bạn được gọi là sụn khớp.

Nó bao gồm bề mặt của xương trong khớp, phục vụ như là một đệm trơn tru, đàn hồi

cho phép bạn sau đó tiếp tục di chuyển tự do.

- Sụn ​​khớp làm việc với các mô hoạt dịch, bao quanh các đầu của khớp của bạn.

Mô này tạo ra chất lỏng giữ cho sụn được bôi trơn, ngậm nước và nuôi dưỡng. Cùng với

nhau, đệm bảo vệ của sụn khớp và dịch khớp của mô hoạt động giống như một bộ giảm chấn để cho phép vận động khớp thích hợp.

- Cosamin được chứng minh là hoạt động ở cấp độ tế bào để bảo vệ sụn. Nó làm điều này bằng cách ức chế các enzym phá vỡ sụn.


Các nhà sản xuất của Cosamin tập trung vào những gì quan trọng: thành phần khoa học và chất lượng cao nhất. Được phát triển bởi một dược sĩ, Cosamin được thực hiện với sự chăm sóc tối đa và toàn vẹn bởi cùng một công ty gia đình thuộc sở hữu của Mỹ trong hơn hai thập kỷ qua. Và Cosamin được hỗ trợ bởi hơn 80 kiểm tra chất lượng để đảm bảo bạn đang nhận được một sản phẩm chất lượng cao. Điều đó có nghĩa là khi bạn chọn Cosamin, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn đang nhận được một khoản bổ sung sức khỏe chung cao cấp để bạn có thể tiếp tục với những gì quan trọng nhất đối với bạn.


Mua Viên uống bổ xương khớp Cosamin DS ở đâu?

- Sản phẩm có bán tại cửa hàng Hàng Tiêu Dùng Bắc Mỹ: Số 21 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

- Hotline/zalo/viber:  0909 609 374 - 0909 309 375

- Miễn phí giao hàng toàn quốc. Quý khách có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán và từ chối nhận hàng nếu không hài lòng.


Viên uống bổ xương khớp Cosamin DS for Joint Health 108 viên
 • 715,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha

Tag: xương_khớp