Viên Uống Bổ Mắt PreserVision AREDS 2 Formula + Multivitamin, Eye Vitamin and Mineral Supplement 120 Soft Gels

Viên Uống Bổ Mắt PreserVision AREDS 2 Formula + Multivitamin, Eye Vitamin and Mineral Supplement 120 Soft Gels

 • Mã sản phẩm: TT1095
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Trọng lượng :120 viên gel mini
 • Xuất xứ :Mỹ
 • Đơn vịHộp
 • 550,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Viên Uống Bổ Mắt PreserVision AREDS 2 Formula + Multivitamin, Eye Vitamin and Mineral Supplement 120 viên của Mỹ (viên mini gel)

PreserVision®AREDS 2 Công thức Bổ sung Vitamin và Khoáng chất cho mắt, từ các chuyên gia chăm sóc mắt tại Bausch + Lomb, chứa hàm lượng chính xác của sáu chất dinh dưỡng được Viện Mắt Quốc gia khuyến nghị để giúp giảm nguy cơ tiến triển ở những người có độ tuổi từ trung bình đến cao- liên quan đến thoái hóa điểm vàng (AMD).


PreserVision - Nhãn hiệu Vitamin cho mắt được nghiên cứu nhiều nhất

Preservision là nhãn hiệu vitamin mắt được nghiên cứu nhiều nhất (dựa trên các nghiên cứu lâm sàng AREDS và AREDS2 Gel mềm bổ sung vitamin và khoáng chất cho mắt PreserVision®AREDS 2 Formula là sản phẩm bổ sung cho mắt dựa trên công thức PreserVision AREDS ban đầu, đã được chứng minh lâm sàng, với lutein và zeaxanthin thay thế beta-carotene dựa trên Nghiên cứu Bệnh mắt liên quan đến tuổi tác 2 của Viện Mắt Quốc gia. (AREDS2).
PreserVision AREDS 2 là nhãn hiệu vitamin mắt số 1 được bác sĩ khuyên dùng và dựa trên 20 năm nghiên cứu lâm sàng do NEI thực hiện và bao gồm Lutein & Zeaxanthin.
Chỉ có PreserVision® Eye Vitamin AREDS 2 Formula có chứa chính xác 6 chất dinh dưỡng được đề nghị bởi Viện Mắt Quốc gia để giúp giảm nguy cơ tiến triển ở những bệnh nhân thoái hóa võng mạc có liên quan đến độ tuổi từ cao đến vừa phải (Age-related Macular Degeneration: AMD)bao gồm: lutein, zeaxanthin, vitamin E, vitamin C, kẽm và đồng.

 • Gel mềm với 6 chất dinh dưỡng thiết yếu do Viện mắt quốc gia khuyên dùng
 • Công thức AREDS 2 với Lutein và Zeaxanthin thay thế Beta-Caroten
 • Nhãn hiệu được bác sĩ đề xuất số 1
 • Dùng 2 viên Gel mềm mỗi ngày


Công Dụng Viên Uống Bổ Mắt PreserVision AREDS 2

Viên uống bổ mắt PreserVision Areds 2 Formula là công thức vitamin và khoáng chất hoàn chỉnh nhất giúp cải thiện, nuôi dưỡng và bảo vệ đôi mắt của bạn.

- Tăng cường thị lực, hỗ trợ tầm nhìn cho người lớn tuổi

- Cải thiện bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể do tuổi tác

- Làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt, duy trì đôi mắt sáng khỏe

- Chống oxy hóa, chống gốc tự do, bảo vệ mắt trước tác hại từ UV, ánh sáng xanh

- Hỗ trợ tích cực cho người làm việc văn phòng, tiếp xúc máy tính quá lâu hoặc những người đang mắc tật khúc xạ, loạn thị,...

- Viên uống cung cấp nguồn dưỡng chất quý giá làm chậm quá trình lão hóa.

Viên uống bổ mắt PreserVision Areds 2 Formula là công thức vitamin và khoáng chất hoàn chỉnh nhất giúp cải thiện, nuôi dưỡng và bảo vệ đôi mắt của bạn.


Tại Sao Nên Dùng Viên Uống Bổ Mắt PreserVision AREDS 2

- CÔNG THỨC ĐƯỢC KHUYẾN CÁO: Công thức này bao gồm lutein, zeaxanthin, kẽm, đồng, vitamin C và vitamin E để phù hợp chính xác với công thức dinh dưỡng được các chuyên gia AMD tại Viện Mắt Quốc gia khuyến nghị dựa trên Nghiên cứu Bệnh Mắt Liên quan đến Tuổi  để giúp giảm nguy cơ tiến triển AMD trung bình đến nâng cao.
- EYE VITAMINS BY BAUSCH + LOMB: Bausch + Lomb mang dòng sản phẩm bổ sung đầy đủ cho mắt với các vitamin, khoáng chất & chất dinh dưỡng bao gồm Lutein & Zeaxanthin giúp tăng cường sức khỏe của mắt, bao gồm cả PreserVision.
- CHUYÊN GIA CHĂM SÓC MẮT BAUSCH + LOMB: Kể từ năm 1853, Bausch + Lomb tiếp tục tập trung vào đổi mới và chất lượng trong các sản phẩm chăm sóc mắt, từ kính áp tròng đến thuốc nhỏ mắt bôi trơn.
- THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC NGHIÊN CỨU NHIỀU NHẤT: PreserVision là nhãn hiệu vitamin mắt được nghiên cứu nhiều nhất (dựa trên các nghiên cứu lâm sàng AREDS và AREDS2).

Những Ai Nên Dùng Viên Uống Bổ Mắt PreserVision AREDS 2

- Người thường xuyên làm việc nhiều trên máy tính.

- Người lớn tuổi có dấu hiệu suy giảm thị lực.

- Mắc các bệnh về mắt.

Đề nghị sử dụng cho người lớn: Dùng 2 gel mềm mỗi ngày;

1 buổi sáng, 1 buổi tối với thức ăn.


Viên Uống Bổ Mắt PreserVision AREDS 2 Formula + Multivitamin, Eye Vitamin and Mineral Supplement 120 Soft Gels
 • 550,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha