Hết hàng Mật ong Pure Origins Leatherwood 500g

Mật ong Pure Origins Leatherwood 500g

Sản phẩm hiện tại đã hết hàng.

Quý khách có thể nhấn vào THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách ngay khi có hàng.

  • Mã sản phẩm: HA1101
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Trọng lượng :500g
  • Xuất xứ :Úc
  • Đơn vị
  • 460,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Mật ong Pure Origins Leatherwood - Nguồn mật ong tinh khiết từ Úc


Mật ong Leatherwood nguyên chất Origins là một loại mật ong cao cấp hữu cơ quý hiếm và duy nhất, chỉ được tìm thấy ở trung tâm của Tarkine, trong vùng hoang dã Tasmania nguyên sơ.

Nơi duy nhất trên thế giới tìm thấy cây Leatherwood quý hiếm là ở Tasmania Australia. Nguồn gốc cây Leatherwood đã được bắt nguồn từ gần 65 triệu năm trước. Tasmania được biết đến với những khu vực hoang dã rộng lớn, hiểm trở, phần lớn được bảo vệ trong các công viên và khu bảo tồn. Do dân số thấp và các khu rừng hoang sơ rộng lớn và các khu vực ven biển, chất lượng không khí của Tasmania đặc biệt cao. 


Mật ong Leatherwood của Pure Origins được chiết xuất lạnh để đảm bảo hương vị thơm đậm và những lợi ích tự nhiên của mật ong này được giữ lại. 


Tại sao lại sử dụng mật ong nguyên chất?

100% Úc nguyên chất, tự nhiên, thô, một vùng và chiết xuất lạnh để giữ lại tất cả các đặc tính dinh dưỡng.

 

NGUYÊN CHẤT - đến trực tiếp từ các tổ ong và không bị đốt nóng quá mức khi chiết xuất hoặc đóng gói, nó được chiết xuất LẠNH . Nó thực sự được đóng gói ở nhiệt độ thấp hơn chính tổ ong. Điều này có nghĩa là mặc dù thời gian đổ lâu hơn, nhưng nó vẫn giữ được tất cả các enzym quan trọng, các đặc tính chống vi khuẩn và giá trị dinh dưỡng của nó. Nơi những người khác đun nóng mật ong của họ để đảm bảo họ có được mức rót nhanh tối ưu để tiết kiệm chi phí đóng gói.


NGUỒN GỐC TỐT NHẤT - những gì chúng tôi nhận được từ người nuôi ong mà chúng tôi đóng chai, chúng tôi không pha trộn. Đó là mật ong Úc nguyên chất 100%. Không pha trộn mật ong từ các vùng khác nhau.

Pure Origins tự hào tuân theo những nguyên tắc này để mật ong của chúng tôi mà bạn nhận được có chất lượng cao nhất và giữ lại tất cả các đặc tính dinh dưỡng.

Mật ong Pure Origins Leatherwood 500g

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha