Hỗ trợ bà bầu Prenatal 200mg 150 viên - BB0301

Hỗ trợ bà bầu Prenatal 200mg 150 viên - BB0301

 • Mã sản phẩm: BB0301
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Trọng lượng :150 viên
 • Xuất xứ :Mỹ
 • Đơn vịHủ
 • 750,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Hỗ trợ bà bầu Prenatal Multi + DHA 200mg 150 viên

Nature Made Prenirth Multi + DHA là vitamin tổng hợp cung cấp các vitamin và khoáng chất chính để hỗ trợ dinh dưỡng trước và trong khi mang thai. Công thức này được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang cố gắng mang thai.

Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bạn trước và trong khi mang thai là rất quan trọng để giúp hỗ trợ thai kỳ khỏe mạnh và sự phát triển của em bé. Nature Made Prenatal Multi + 200mg DHA cung cấp các vitamin và khoáng chất quan trọng để hỗ trợ dinh dưỡng hàng ngày trong thai kỳ, chẳng hạn như axit folic và sắt, cũng như 200 mg axit béo omega-3 DHA trong một viên mềm tiện lợi, dễ nuốt. 

Nature Made Prenirth Multi + 200mg DHA được chứng minh lâm sàng để đảm bảo hấp thụ các chất dinh dưỡng chính và cung cấp một lượng vitamin đầy đủ bao gồm tất cả 8 vitamin B cũng như vitamin tan trong chất béo (vitamin A, C, D, E và K). 

 • Cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu bao gồm nhiều loại vitamin, DHA (axít béo omega-3), canxi + vitamin D, sắt, kẽm, axít folic dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai hay đang mang thai.
 • Prenatal Softgel là vitamin tổng hợp không thêm màu sắc hay hương nhân tạo, lý tưởng cho các bà mẹ tương lai và phụ nữ đang cố gắng mang thai đã được chứng minh lâm sàng bao gồm axit docosahexaenoic (DHA), một axit béo omega-3 quan trọng.

 •  Dùng hàng ngày với loại vitamin tổng hợp này trước khi sinh hay trong thai kỳ là rất quan trọng để giúp hỗ trợ sức khỏe của người mẹ và sự phát triển của em bé.
 •  Hỗ trợ bà bầu Prenatal 200mg không có chất bảo quản, thuốc nhuộm tổng hợp và gluten,

Công thức đặc biệt để cung cấp các khối xây dựng thiết yếu mà mẹ và bé cần chỉ trong một viên hoặc viên nang mỗi ngày, vitamin tổng hợp trước khi sinh và sau sinh có chứa axit folic, sắt, kẽm và vitamin D, cũng như các chất dinh dưỡng cần thiết khác.

Thông tin về liều lượng vitamin tổng hợp của Nature Made

Khi nào nên dùng

Uống một viên kẹo mềm mỗi ngày, với thức ăn. Để nuốt dễ dàng hơn, hãy uống với nước trước và khi uống.

Nature Made Prenirth Multi + DHA được chứng minh lâm sàng dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, vì vậy bạn có thể tự tin hỗ trợ dinh dưỡng hàng ngày cho bản thân và em bé đang phát triển. .


 

  Sản phẩm trước khi sinh tự nhiên + DHA 200 mg Vitamin tổng hợp 90 viên                Kết quả hình ảnh cho Nature Made Prenatal Multi + DHA

                                                                       Mẫu mới                                                              Mẫu Cũ 

Mua Hỗ trợ bà bầu Prenatal 200mg 150 viên ở đâu?

- Sản phẩm có bán tại cửa hàng Hàng Tiêu Dùng Bắc Mỹ: Số 21 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

- Hotline/zalo/viber:  0909 609 374 - 0909 309 375

- Giao hàng toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng.

Hỗ trợ bà bầu Prenatal 200mg 150 viên - BB0301
 • 750,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha

Tag: Hỗ trợ bà bầu Prenatal 200mg, cung cấp vitamin cho bà bầu