Giấm táo hữu cơ Bragg Apple Cider Vinegar 473ml|Kiểm soát cân nặng
- Mã sản phẩm: DH2796
- Tình trạng: Còn hàng
- Trọng lượng :473ml
- Xuất xứ :Mỹ
- Đơn vịChai
- 195,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM
Được làm từ những quả táo ngon, được trồng hữu cơ, Bragg® Organic Apple Cider Vinegar là thần dược chăm sóc sức khỏe ban đầu.
Giấm táo được tinh chế từ táo tươi, là một phương pháp giảm cân được lưu truyền từ xưa trong dân gian tại các nước Tây Âu. Giấm táo rất tốt cho sức khỏe nhờ vào thành phần chứa axit axetic.
Bragg Organic Raw Apple Cider Vinegar không lọc, không gia nhiệt, không tiệt trùng và có độ axit 5%, và chứa Giấm Mẹ tuyệt vời. Chứa Giấm Mẹ tuyệt vời, xuất hiện tự nhiên dưới dạng các enzym dạng sợi của các phân tử protein được kết nối. Bragg Apple Cider Vinegar được trồng, chế biến và đóng chai hữu cơ theo Đạo luật Thực phẩm Hữu cơ California năm 1990. Đó là một cách lành mạnh để thêm hương vị thơm ngon, nhẹ nhàng cho hầu hết các loại thực phẩm.
Hàm lượng axit axetic trong giấm táo đã được chứng minh là tạo ra một số tác dụng có lợi cho sức khỏe.
Ngày nay, giấm táo được sử dụng rộng rãi hơn do đặc tính không gây sót dạ dày, giúp giảm cân, tăng khả năng chuyển hóa chất, giải độc thận và chống vi sinh vật. Giấm táo rất tốt cho sức khỏe với nhiều lợi ích đối với người bị bệnh tiểu đường, ung thư, bệnh tim, mỡ trong máu cao, bị tổn hại do gốc tự do, bị bệnh tiêu hóa và dư acid.Thông thường, mật ong được thêm vào giấm táo để làm dịu bớt tính acid của giấm, đồng thời giúp tăng khả năng làm sạch và giải độc của giấm táo.
Giấm táo có tác dụng sinh lý tương tự như các dược chất giúp chống bệnh tiểu đường như carbose hoặc metformin, do axit axetic trong giấm táo có tác dụng ức chế hoạt động thủy phân đường đôi thành đường đơn. Đối với người bị bệnh tiểu đường loại 1, giấm táo giúp giảm chứng tăng đường huyết sau khi ăn. Đối với người bị bệnh tiểu đường loại 2 hoặc kháng insulin, giấm táo giúp cải thiện độ nhạy cảm insulin và giảm chỉ số đường huyết.
Đối với người bình thường, người có nguy cơ bị bệnh tiểu đường loại 2 hay người được chẩn đoán tiền tiểu đường, giấm táo giúp giảm nhanh và ổn định chỉ số đường huyết khi đói, giảm chỉ số đường huyết 2 giờ sau khi ăn.
Giấm táo giúp ngăn chặn sự tích tụ mỡ trong cơ thể và gan, giảm lượng calo đưa vào cơ thể mỗi ngày,qua đó giúp giảm mỡ (mỡ dưới da, mỡ nội tạng) và giảm cân nặng cơ thể mà không gây ra tác dụng phụ. Ngoài ra, giấm táo còn giúp ngăn ngừa hội chứng rối loạn chuyển hóa, từ đó giúp cơ thể giảm cân một cách khỏe mạnh.
Những thành phần hóa học tự nhiên có trong giấm táo giúp làm tan sỏi calci hoặc những cặn lắng có trong thận, nhưng lại không gây hại hay làm kích ứng lớp màng của thận.
Giấm táo giàu chất chống oxy hóa, giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch, trong đó có đột quỵ.
Kali trong giấm táo cùng với các chất khác làm loãng máu và giúp kiểm soát huyết áp.
Chất xơ trong giấm táo giúp hấp thụ chất béo và cholesterol, từ đó giúp kiểm soát được hàm lượng cholesterol trong cơ thể.
Giấm táo có thể giúp loại bỏ chất thải trong cơ thể, nhất là ở những bộ phận quan trọng nhất như ruột, phổi, da và thận.
Được chế biến và đóng chai theo hướng dẫn của USDA, nó được Chứng nhận Hữu cơ bởi Các nhà chứng nhận hữu cơ và Oregon Tilth; và được chứng nhận Kosher. Bragg Organic Raw Apple Cider Vinegar chứa đầy sự tốt lành tự nhiên.
Đây là một cách tốt để thêm hương vị thơm ngon cho món salad, rau, hầu hết các loại thực phẩm, và thậm chí rắc lên bỏng ngô để tăng hương vị hấp dẫn cho món ăn.
Giấm táo được sử dụng linh hoạt trong nhà bếp và được chứng nhận tự chăm sóc. Từ nước sốt trộn salad đến nước cân bằng da, thật dễ dàng để kết hợp chăm sóc sức khỏe hàng ngày của bạn.