Hết hàng Bổ sung chất xơ Meta mucil 3in1 Fiber 300 viên/Tốt cho sức khỏe tiêu hóa/ Chất xơ từ thực vật

Bổ sung chất xơ Meta mucil 3in1 Fiber 300 viên/Tốt cho sức khỏe tiêu hóa/ Chất xơ từ thực vật

Sản phẩm hiện tại đã hết hàng.

Quý khách có thể nhấn vào THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách ngay khi có hàng.

  • Mã sản phẩm: KA0705
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Trọng lượng :300 viên
  • Xuất xứ :Mỹ
  • 580,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Viên uống bổ sung chất xơ Metamucil 3-in-1 Fiber Psyllium Fiber Supplement Capsule

Metamucil 3-in-1 Điều trị táo bón không thường xuyên | Giúp duy trì mức đường huyết khỏe mạnh | Giảm nguy cơ bệnh tim mạch bằng cách giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh cao 

95% người Mỹ không có đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của họ.

Bổ sung đủ chất xơ trong chế độ ăn uống là điều quan trọng để duy trì sức khỏe hệ tiêu hóa của bạn, nhưng có thể khó ăn đủ lượng thực phẩm giàu chất xơ , chất lượng cao được khuyến nghị hàng ngày . Trung bình, cần khoảng 7 quả táo, 9 cốc cà rốt, 9 quả chuối hoặc 13 cốc bông cải xanh để đạt được lượng chất xơ khuyến nghị mà người Mỹ từ 18 đến 50 tuổi nên tiêu thụ mỗi ngày.


Thực phẩm bổ sung chất xơ là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tăng chất xơ mà không làm tăng đáng kể lượng calo, carbs hoặc đường. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy không bổ sung đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của mình, hãy đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao bạn nên bổ sung chất xơ và loại thực phẩm bổ sung nào bạn nên dùng.Chất xơ thực phẩm là gì và tại sao nó lại quan trọng để đưa vào chế độ ăn uống của bạn?

Chất xơ là một loại carbohydrate phức tạp mà cơ thể bạn không thể tiêu hóa hoặc hấp thụ và được phân loại theo hai loại chính: chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan.

Chất xơ hòa tan sẽ hòa tan trong chất lỏng. Một số hòa tan hoàn toàn và một số làm đặc chất lỏng, thậm chí còn tạo thành vật liệu giống như gel.
Chất xơ không hòa tan (còn có thể được gọi là “thức ăn thô”) không hòa tan trong chất lỏng và sẽ không tạo thành gel.
Ngoài khả năng hòa tan, có những đặc điểm khác giúp phân loại các loại chất xơ khác nhau: độ nhớt, sự hình thành gel và lên men.
  • Độ hòa tan cho bạn biết liệu một chất xơ sẽ hòa tan trong nước (chất hòa tan có) hay vẫn còn nguyên (như chất không hòa tan)
  • Độ nhớt cho bạn biết liệu một chất xơ hòa tan có “làm đặc” chất lỏng mà nó trộn vào hoặc lớn hơn khi nó ướt hay không
  • Khả năng tạo gel của một số sợi nhớt hòa tan đề cập đến khả năng hấp thụ và giữ chất lỏng của sợi khi bị ướt.
  • Quá trình lên men đề cập đến tốc độ và mức độ chất xơ sẽ bị phân hủy bởi vi khuẩn tự nhiên trong ruột
Nếu bạn cảm thấy khó có đủ chất xơ chỉ từ thực phẩm, thì thực phẩm bổ sung chất xơ có thể giúp bạn đạt được lượng khuyến nghị hàng ngày.


Hãy dùng thử Viên uống bổ sung chất xơ Metamucil 3-in-1 Psyllium Fiber  ngay hôm nay để dễ dàng dùng tại nhà hoặc khi đang di chuyển.

Chất xơ psyllium, giống như chất xơ được tìm thấy trong Metamucil, là một chất xơ hòa tan, nhớt, tạo gel và không lên men. Không lên men có nghĩa là không có khí thải ra ngoài, giúp khí này tồn tại trong ruột của bạn để làm mềm phân và giữ lại và loại bỏ chất thải đè nặng bạn , giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng hơn. Ngoài việc giúp giảm táo bón thường xuyên, các nghiên cứu về vỏ psyllium đã cho thấy những lợi ích khác, bao gồm giảm cholesterol để tăng cường sức khỏe tim mạch , giúp duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh và kéo dài cảm giác no sau khi ăn.

Hệ tiêu hóa khiến bạn cảm thấy uể oải? Hãy bắt đầu bằng cách uống Metamucil Multi-Health Fiber Capsules mỗi ngày để bẫy & loại bỏ chất thải đang đè nặng bạn, để bạn cảm thấy nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng hơn. Metamucil là thương hiệu hàng đầu duy nhất được làm từ Psyllium Fiber, một loại chất xơ có nguồn gốc thực vật giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Nó cũng giúp duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh và giảm cholesterol.

HÃY CẢM NHẬN CẢM GIÁC ÁNH SÁNG NHƯ THẾ NÀO bằng cách bẫy và loại bỏ chất thải đang đè nặng bạn bằng cách biến Metamucil trở thành một phần của thói quen chất xơ hàng ngày của bạn. *

BẨY  VÀ LOẠI BỎ CHẤT THẢI MÀ BẠN GIẢM CÂN. Metamucil hoạt động bằng cách giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng hơn **

HỖ TRỢ MỨC ĐỘ ĐƯỜNG MÁU KHỎE MẠNH. Dùng Metamucil mỗi ngày giúp bạn duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh *

THÚC ĐẨY SỨC KHỎE TIM BẰNG CHOLESTEROL THẤP HƠN. Uống Metamucil mỗi ngày giúp bạn giảm cholesterol

DỄ DÀNG THỰC HIỆN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG. Viên nang không đường đơn giản của Metamucil dễ dàng mang theo khi di chuyển

THỰC VẬT SỢI PSYLLIUM TỰ NHIÊN. Metamucil là thương hiệu hàng đầu duy nhất có chứa chất xơ psyllium có nguồn gốc thực vật  giúp tăng cường sức khỏe và sự đều đặn của hệ tiêu hóa *


Hướng Dẫn Sử Dụng Viên uống bổ sung chất xơ Metamucil 3-in-1 Psyllium Fiber:

- Nuốt 1 viên mỗi lần và uống ở tư thế thẳng đứng. Các sợi tạo khối lớn như vỏ psyllium có thể ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của thuốc. Dùng sản phẩm này ít nhất 2 giờ trước hoặc sau khi dùng thuốc.

- Người dùng mới: Bắt đầu với 1 khẩu phần mỗi ngày; tăng dần đến lượng hàng ngày mong muốn. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy thay đổi thói quen đi tiêu hoặc đầy hơi nhẹ, khi cơ thể bạn điều chỉnh để tăng lượng chất xơ.

- Người lớn từ 12 tuổi trở lên: 5 viên x 4 lần / ngày.

- Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn đang cân nhắc sử dụng sản phẩm này như một phần của chương trình giảm cholesterol. 5 viên x 4 lần / ngày. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang sử dụng thuốc để kiểm soát lượng đường trong máu. 2 đến 5 viên, tối đa 4 lần mỗi ngày để bổ sung chất xơ. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ.


Bổ sung chất xơ Meta mucil 3in1 Fiber 300 viên/Tốt cho sức khỏe tiêu hóa/ Chất xơ từ thực vật

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha