Cách lựa chọn kem trị bọng mắt và nếp nhăn tốt nhất

Đăng bởi ngocle 15/09/2020 0 Bình luận

Cách lựa chọn kem tốt nhất cho nếp nhăn và bọng mắt

Các loại kem dưỡng mắt sẽ giảm các nếp nhăn và vết chân chim, chóng bọng mắt và làm giảm quầng thâm.

- Có một lý do tại sao vùng qunh măt có xu hướng già đi trước: Khu vực xung quanh mắt có làn da mỏng manh rất nhạy cảm với việc kéo căng và chảy xệ, vì vậy nó sẽ nhanh già hơn các phần khác trên khuôn mặt của bạn.

=>Vì vậy, nếu việc duy trig một làn da tươi trẻ là rất quan trọng với bạn, thì việc sử dụng kem dưỡng mắt hằng ngày là vô cùng quan trọng. Vấn đề là, với hàng ngàn lựa chọn sẵn có và khó có thể để biết những gì cần tìm trong danh sách thành phần. Ngay cả khi bạn biết những gì cần tìm.

==>Vậy nên, chúng tôi đã thực hiện công việc cho bạn và nói chuyện với một số bác sĩ da liễu để tìm chính xác những gì nên có trong một loại kem trị nếp nhăn vùng mắt hiệu quả và những loại kem không kê đơn tốt nhất nên thử.

Làm sao để chọn kem trị nếp nhăn cho mắt tốt nhất?

Tara Rao, một bác sĩ da liễu tại Schweiger Dermatology Group và JoshuaZeichner một bác sĩ da liễu tại bệnh viên Mount Sinai đã nêu tên một số thành phần chính cần tìm bất kể loại da hoặc tông da của bạn.

Axit hyaluronic: Được tìm thấy tự nhiên trong da, axit hyaluronic hút nước, giupd cung cấp và làm da căng mọng. Tiến sĩ Rao cho biết, nhiều nếp nhăn dưới mắt là kết quả của tình trạng da khô, và axit hyaluronic đã được nghiên cứu kĩ lưỡng và cho thấy có thể giúp giảm các đâu hiệu lão hóa.

Peptides: Peptide đồng, polypeptide và oligopeptides đucợ cho là có thêt thâm nhập vào da và giúp xậy dựng axit hyaluronic và collagen, các cấu trúc protein giúp các tế bào và mô lại với nhau như keo, làm giảm hình dạng của các nếp nhăn.

Retinol: Dẫn xuất Vitamin A kích thích sản xuất collagen và thúc đầy sự thay đổi của tế bào giúp giảm các dấu hiệu của lão hóa. Vì vùng da dưới mắt rất nhạy cảm.

Kem chóng nắng (Sunscreen): Nếu không có biện pháp bả vệ da khích hợp, tia UV sẽ phá vỡ collagen và làm lao hóa da của bạn.

Chất chóng oxy hóa: Vitamin C và E, axit Ferulic và chiết xuất từ quả mọng giúp giảm stress oxy hóa do tia UV hoặc các chất ô nhiễm, Tiến sĩ Rao giải thích. Chất chống oxy hóa cũng cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn và đường nhăn.

===>Giờ đây, bạn đã có một loại kem chống nhăn vùng mắt hiệu quả, nhưng cách sử dụng kem cũng làm ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của kem.

Lưu ý:

  • Trước khi sử dụng bất kì sản phẩm nào, hãy thử thoa nó lên một phần nhỏ của da bạn để đảm bảo nó không gây phản ứng phụ.
  • Một lượng sản phẩm bằng hạt đậu là đủ cho cả hai mắt
  • Sử dụng ngón đeo nhẫn hoặc ngón út để thoa kem để đảm bảo cho việc bạn dùng lực nhẹ.
  • Không căng hoặc kéo da, điều này chỉ làm tăng thêm nếp nhăn. Thay vào đó, hãy sử dụng chuyển động thoa.
  • Đảm bảo thoa kem dưỡng mắt cho vùng da dưới mắt, mí mắt và góc ngoài của mắt, nơi thường bắt đầu có nếp nhăn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

 

Bình luận