Bột Mocha Cappuccino Gourmet Barista 1.36kg - 2809

Bột Mocha Cappuccino Gourmet Barista 1.36kg - 2809

  • Mã sản phẩm: TU2651
  • Nhà sản xuất: Barista
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Trọng lượng :1.36kg
  • Xuất xứ :Mỹ
  • Đơn vịhủ
  • 475,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Bột Mocha Cappuccino Gourmet Barista 1.36kg 

Một loại café chất lượng rất tốt của Hoa Kỳ với hương thơm mạnh mẽ và không có chất thay thế chất béo chuyển hóa. Tốt cho sức khỏe, thơm ngon có thể dùng móng, lạnh và làm café Cappuccino.

Không đắng, không ngọt, không chát, không chứa chất phụ gia, đặc biệt là lữạ chọn hàng đầu cho các cô nàng mê café mà không có quá nhiều chất béo.


  • Làm dậy hương vị không quá đậm giúp tinh thần sảng khoái.
  • Nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng, chất lượng hảo hạng và quy trình pha chế hiện đại bằng hơi nước với áp xuất lớn giữ được hương vị nguyên chất.
  • Với cafe Mocha, không gây nóng cơ thể hay mất ngủ.
  • Hương vị socola đậm đà kết hợp với kem tươi và tinh chất cafe thơm ngon sẽ hấp dẫn với những người không quen uống cafe.

Hướng dẫn sử dụng Bột Mocha Cappuccino Gourmet Barista:

Uống nóng - dùng được 72 lần:

Cho 180ml nước nóng hoặc sữa nóng vào cốc

Thêm 3 muỗng bột Mocha Cappuccino Gourmet Barista

Khuấy đều đến khi tan bột Mocha

Uống lạnh - dùng được 36 lần:

Cho 300ml nước hoặc sữa

Thêm 6 muỗng bột Mocha Cappuccino Gourmet Barista

Cho khoảng 3 viên đá vào hỗn hợp

Xay cho hỗn hợp tan đều, bạn đã có 1 ly Mocha ngon tuyệt.

Một số công thức bạn có thể làm tại nhà để có 1 ly Mocha Cappuccino tuyệt vời:


Cách làm Mocha nóng: 

Công thức:

  • Café espresso: 25-30ml
  • Sữa tươi thanh trùng: 180ml
  • Sauce Chocolate: 15ml
  • Bột Cacao

Cách làm:

  • Làm nóng cốc sứ bằng cách cho nước sôi vào lòng cốc, để 1 lúc rồi đổ đi, lau khô cốc.
  • Rót 15ml sauce chocolate vào đáy cốc.
  • Lấy sữa vào ca đánh sữa
  • Chiết xuất 1 shot espresso single (chảy thẳng vào trong cốc).
  • Trong thời gian café chảy, đánh nóng sữa tươi tạo bọt mỏng như bọt latte
  • Xử lý bọt sữa
  • Rắc bột cacao phủ đều khắp bề mặt lớp creama của café
  • Đổ sữa từ từ vào café, tạo art tùy thích

Cách làm Mocha đá:

Công thức:

  • Café espresso: 50 – 60ml
  • Sữa tươi không đường: 80ml
  • Sauce Chocolate: 10ml
  • Đường nước: 10ml
  • Đá viên

Cách làm:

  • Đong sữa, sauce chocolate, đường vào bình shake
  • Chiết xuất 1 shot espresso double
  • Đổ café vào trong bình shake, thêm đầy đá, đóng nắp lại và lắc đều
  • Rót ra cốc, rắc chút bột cacao lên lớp bọt để cho bắt mắt.
  • Bạn có thể thêm 1 lớp kem lên trên để tăng độ hấp dẫn cho đồ uống

Mua Bột Mocha Cappuccino Gourmet Barista 1.36kg ở đâu?

- Sản phẩm có bán tại cửa hàng Hàng Tiêu Dùng Bắc Mỹ: Số 21 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

- Hotline/zalo/viber:  0909 609 374 - 0909 309 375

- Giao hàng toàn quốc.


Bột Mocha Cappuccino Gourmet Barista 1.36kg - 2809
  • 475,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha