Hết hàng Bánh chocolate Goplana Jezyki 280g

Bánh chocolate Goplana Jezyki 280g

Sản phẩm hiện tại đã hết hàng.

Quý khách có thể nhấn vào THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách ngay khi có hàng.

  • Mã sản phẩm: BK6395
  • Nhà sản xuất: Goplana
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Trọng lượng :280g
  • Xuất xứ :Ba Lan
  • Đơn vịhộp
  • 169,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Bánh quy phủ chocolate Goplana Jezyki 280g

Bánh quy giòn với caramel và một hỗn hợp khác nhau của các thành phần như nho khô, hạt dẻ, gạo giòn, vv Tất cả mọi thứ được bao phủ bởi sô cô la sữa. 

Sản phẩm nổi tiếng từ Ba Lan, bánh được phủ sô sô la hảo hạng với các loại hạt dinh dưỡng thơm bùi hòa quyện, rất thơm ngon và dễ ăn.

Jeżyki - Polish cookies

Jeżyki là một trong những thương hiệu nổi tiếng và nổi tiếng nhất trên thị trường bánh kẹo Ba Lan. Jeżyki gồm các loại bánh quy độc đáo với hình dạng nguyên bản, giàu thành phần dinh dưỡng.

Jezyki Có sẵn trong nhiều hương vị khác nhau và được phủ sữa Goplana hoặc sô cô la đen, trong nhiều năm nay chúng đã được những người sành đồ ngọt yêu thích.

Bí mật của bánh quy phủ socola Jezyki nằm trong công thức đầy trái cây và hạt khô. Jeżyki kết hợp một bánh quy giòn, caramel chảy, các loại hạt và trái cây khô bổ sung hấp dẫn. Một bữa tiệc cho các giác quan với niềm vui mãnh liệt đến từ một vụ nổ của hương vị và sự phong phú của sự kết hợp giữa chúng. Bạn sẽ không thể cưỡng lại chúng!

Thương hiệu cung cấp một loạt các hương vị trong hai loại sô cô la. Jeżyki Classic, Jeżyki Cafe và Jeżyki Cherry là sự lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích sô cô la sữa. Những người yêu thích hương vị tinh tế hơn sẽ bị cám dỗ bởi dòng bánh quy sô cô la đen của thương hiệu bao gồm Jeżyki Dark Cocoa và Jeżyki Dark Cherry. 

Hộp bánh Goplana Jezyki Mix of Flavours hộp thiếc sang trọng, cao cấp. Với 2 màu : đỏ, xanh:


 

 
Bánh chocolate Goplana Jezyki 280g

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt
Captcha

Tag: banh_keo_tet