Kể từ ngày 01/05/2018 Chúng tôi sẽ ĐÓNG CỬA chi nhánh tại 128 Cao Thắng, P.4, Quận 3, Tp. HCM. Xem chi tiết
Bánh Biscuit Chocolate Henry Lambertz Best Selection - 1989

Bánh Biscuit Chocolate Henry Lambertz Best Selection - 1989

  • Mã sản phẩm: BK1156
  • Nhà sản xuất: Henry LambertZ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Trọng lượng :1kg
  • Xuất xứ :Đức
  • Đơn vịhộp
  • 435,000 đ
ƯU ĐÃI KÈM THEO SẢN PHẨM

Bánh Quy Henry Lambertz Best Selection

Xuất xứ: Đức

Sự pha trộn đa dạng của 22 loại bánh ngọt được chọn một phần phủ sô cô la mịn trong hộp thiếc rất thanh lịch, lý tưởng cho mọi dịp.

                                                            

Bánh Henry Lambertz Best Selection là thương hiệu cao cấp nổi tiếng toàn cầu, hộp bánh gồm 22 loại bánh quy thượng hạng làm nên tên tuổi của tập đoàn Lambertz và chỉ được sản xuất vào dịp tết.

Các loại bánh quy có thể được phủ sôcôla trắng, sôcôla sữa hoặc sôcôla đắng,...

                                                 

Bánh Henry Lambertz được đóng trong hộp thiếc đen có in hoa văn nổi hình ông mặt trời sang trọng và tinh tế, đặc biệt thích hợp với những buổi uống cafe hoặc là một món quà cho những nguời thân thiết.

Sản phẩm được sản xuất dưới quy trình công nghệ hiện đại của Đức, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng. Bánh được đóng hộp thiếc đẹp mắt và kín đáo, giúp giữ cho chất lượng bánh luôn được thơm ngon trong suốt thời gian sử dụng.



Sự pha trộn đa dạng của các loại bánh ngọt hảo hạng được phủ một phần sô cô la mịn trong một hộp thiếc rất thanh lịch, lý tưởng cho bất kỳ dịp nào. Bao gồm:

• Donna : bánh ngọt tinh tế với sô cô la đen và  sô cô la sữa trang trí

• Schokotaler : bánh bơ giòn tốt với lớp phủ chocolate đen và  sô cô la trắng trang trí

• Balena : cookie ngào đường tinh chế với chocolate đen

• Coco Fleur : bánh ngọt tinh tế với sôcôla đen và Cocosraspeln

• Bơ trái tim với chocolate đen

• Chockies : Cocoa ngào đường

• Sonnenkeks: Bánh ngọt tinh tế tinh chế với chocolate đen

• Lambertissimi Limone : bánh ngọt tốt đầy kem chanh, một lớp phủ sô cô la trắng và  sô cô la sữa trang trí

• Keksstäbchen , bánh ít kết thúc với sô cô la trắng

• Keksstäbchen , bánh ngọt với sô cô la sữa và trang trí chocolate đen

• Neapolitan : hai lần đầy bánh quế kem cacao

• Mandelbrot : bánh quy mỏng với hạnh nhân và gia vị

• Sô cô la Neapolitans

• Bánh quy cappuccino : bánh quy với hương vị cappuccino

• Bánh quy có họa tiết ngựa, Trắng và đen

• Divina : cuộn bánh quy

• craquer : Caramel bánh ngọt với praline

• Bột yến mạch Cookie : bánh ngọt với bột yến mạch và sô cô la sữa 

• Mật ong bánh : bánh ngọt mật ong với sô cô la sữa

• Donut bánh quy : quy ngào đường với hương vị hazelnut và sô cô la sữa

Henry Lambertz Bánh ngọt lựa chọn tốt nhất với  hốn hộp gồm17% sô cô la đen, 13% sô cô la sữa và 3% sô cô la trắng.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Sản xuất tại Đức.

Bánh Henry Mặt trời được sản xuất bởi Công ty Aachener Printen- und Schokoladenfabrik, Henry Lambertz GmbH & Co. KG,

Xem sản phẩm trên web của nhà sản xuất để cập nhật Mẫu mã mới nhất: http://www.lambertz-shop.de/gebaeck/best-selection-1667.html


Bánh Biscuit Chocolate Henry Lambertz Best Selection - 1989
  • 435,000 đ

Viết đánh giá

Lưu ý: mã HTML không được sử dụng!
    Tệ           Tốt

Tag: banh_keo_tet