Quầng Thâm Mắt: Nguyên Nhân và Cách Loại Bỏ

Đăng bởi admin 20/06/2020 0 Bình luận

Một số sắc tố dưới mắt bạn có thể không làm bạn lo lắng nhưng một khi nó tối đi, việc che giấu quầng thâm của bạn mọi lúc lại là một nhiệm vụ cấp bách Chúng dường như xuất hiện từ hư không và ở ngay dưới mắt bạn.

Nguyên nhân của các quầng thâm
Các quầng thâm có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

 1. Tuổi tác
 2. Dị ứng
 3. Hút thuốc
 4. Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời
 5. Sắc tố
 6. Mất nước

Do thay đổi mô hình sắc tố của da, quầng thâm có xu hướng ảnh hưởng đến những người có tông màu da tối hơn theo cách rõ rệt hơn. Chúng xuất hiện theo thời gian do lối sống bận rộn, lịch trình bận rộn và căng thẳng không ngừng. Chịu trách nhiệm về sức khỏe của bạn và cẩn thận với chúng là bước đầu tiên để chăm sóc cá nhân.

Mẹo để thoát khỏi vòng tròn đen tối

 1. Giấc ngủ - Thiếu ngủ làm giãn các mạch máu ở vùng da dưới mắt chúng ta. Càng nhiều mệt mỏi cho mắt, làn da của bạn sẽ trở nên sắc tố hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn có giấc ngủ không bị gián đoạn trong ít nhất 6 giờ để cung cấp đủ thời gian nghỉ ngơi cho cơ thể.
 2. Chế độ ăn uống - Thực hiện chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng cùng với uống đủ nước sẽ cải thiện chức năng tổng thể của cơ thể, tâm trạng, làn da cũng như tình trạng của túi dưới mắt của bạn.
 3. Dưa chuột - Áp dụng những lát dưa chuột lên mắt có thể làm giảm sưng và làm cho mắt bạn bớt sưng húp. Hàm lượng vitamin C và nước cao giúp bổ sung dưỡng chất và độ ẩm thích hợp cho da.
 4. Túi trà và cà phê - Người ta có thể sử dụng túi trà một cách hiệu quả để loại bỏ quầng thâm. Chỉ cần ngâm chúng trong nước và sau đó đặt chúng lên mắt. Mặt khác, cà phê có caffeine có thể kích thích lưu thông máu quanh vùng dưới mắt.

Bạn có thể đi thẩm mỹ hoặc với các sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng. Kojic acid, kem vitamin C, kem bôi, chất làm đầy, Laser, cũng như phẫu thuật là một số phương pháp điều trị thường được sử dụng để điều trị quầng thâm, nhưng chúng có thể đi kèm với tác dụng phụ. Do đó, bạn nên hỏi ý bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp điều trị nào.

Loại bỏ quầng thâm bằng cách Massage hàng ngày dưới mắt sẽ kích thích các mạch máu dưới mắt và giúp bạn làm sáng quầng thâm.

Olay Eyes Ultimate Eye Cream for Dark Circles mang lại lợi ích 3 trong 1:

 1. Có thể nhìn thấy làm mịn các nếp nhăn và nếp nhăn
 2. Giảm sự xuất hiện của quầng thâm
 3. Giảm bọng mắt

Công thức chỉnh màu mạnh mẽ, được tăng cường với peptide và vitamin, hòa quyện với mọi tông da và ngay lập tức hoàn thiện vẻ ngoài của nó đồng thời làm mới bề mặt da theo thời gian.

Thoa kem mắt tối ưu hàng ngày quanh vùng mắt, đặc biệt chú ý đến quầng thâm, túi mắt và vết chân chim. Nếu vẻ đẹp thực sự nằm trong mắt của kẻ si tình, thì có lẽ đã đến lúc phải loại bỏ quầng thâm mắt bằng Olay Ultimate Eye Cream!

Nguồn: https://www.olay.in/en-in/skin-care-tips-and-articles/eyes/escape-the-circle-get-rid-of-under-eye-dark-circles

Bình luận