Giảm ngay 20k khi Quý khách nhập mã BACMY20K vào giỏ hàng trên website

6 loại thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch trong mùa COVID 19 dễ tìm thấy trong nhà

Đăng bởi ngocle 28/11/2020 0 Bình luận

6 thực phẩm tăng cường hệ thống miễn dịch tốt trong mùa Covid-19

Miễn dịch là một trong những quá trình quan trọng nhất của cơ thể giúp ngăn ngừa bệnh tật, đặc biệt là trong những ngày chuyển mùa. Điều cần thiết là tiêu thụ các loại thực phẩm giúp duy trì khả năng miễn dịch của bạn để ngăn ngừa các bệnh thường xảy như lạnh và cảm cúm, đặc biệt trong mùa dịch Covid-19.

Phần tốt nhất của những thực phẩm tăng cường miễn dịch này là chúng dễ dàng có sẵn trong nhà bếp của bạn Do đó, không cần phải mạo hiểm và đặc biệt mua các loại thực phẩm giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn.

Đặc biệt các thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch này dễ dàng tìm thấy trong nhà của bạn. Do đó, không cần phải tìm đâu xa.

Dưới đây là 6 thực phẩm bạn dễ dàng tìm thấy ngay tại nhà của bạn:

Tỏi:

Ngoài việc nói chung là tốt để giữ lạnh và giảm ho, tỏi cũng hoạt động như một chất bổ sung miễn dịch. Loại thực phẩm thơm ngon này có các hợp chất giúp hệ thống miễn dịch chống lại vi trùng. 

              Đặc tính của tỏi khiến nó trở thành một thực phẩm cần có trong chế độ ăn kiêng của bạn. 

Gừng: 

Gừng giúp làm dịu cổ họng, giảm nghẹt ngực và cũng cung cấp cho cơ thể sự thúc đẩy rất cần thiết để miễn dịch nhờ các đặc tính chống viêm của nó. 

                      Gừng cung cấp khả năng chữa bệnh độc đáo cho hệ thống miễn dịch của bạn.

Chanh:

Cam quýt có thể làm điều kỳ diệu để ngăn chặn cảm lạnh thông thường. Về cơ bản nó cũng là chất chống nấm và khử trùng. Hàm lượng Vitamin C tự nhiên cao trong chanh làm cho nó trở thành thứ bắt buộc để giữ cho mức độ miễn dịch cao.

Chanh ở bất kỳ dạng nào cũng có thể tuyệt vời để thêm vào chế độ ăn uống của bạn. 

Nghệ:

Loại gia vị đơn giản này được biết là có đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn, đồng thời giúp xây dựng cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể chống lại vi khuẩn và vi rút gây bệnh.

Mật ong:

Không thể nhấn mạnh đến độ ngon của mật ong, đặc biệt là trong thời tiết chuyển mùa. Mật ong có chứa hydrogen peroxide và phấn hoa, giúp khử trùng và giảm dị ứng theo mùa. 

Tiêu đen:

Hạt tiêu đen, còn được gọi là Kaali mirch, giúp tăng cường miễn dịch một cách tự nhiên. Loại gia vị này chứa nhiều Vitamin C tự nhiên, giúp kháng khuẩn cũng như ngăn chặn các chất độc.

                               Hạt tiêu có thể làm việc kỳ diệu cho khả năng miễn dịch của bạn.

Ngoài những thực phẩm này, có một số mẹo có thể giúp bạn giữ dáng và tăng cường miễng dịch một cách tự nhiên. Hãy xem những mẹo và thủ thuật này mà bạn có thể áp dụng vào lối sống của mình để có một sức khỏe tốt hơn. 

  • Tập thể dục hàng ngày
  • Theo dõi cân nặng và lượng đường trong máu của bạn
  • Đảm bảo bạn có đủ chất dinh dưỡng trong chế độ ăn uống của mình
  • Ăn cân bằng chế độ ăn uống
  • Ngủ đủ 8 tiếng

Với những thành phần mạnh mẽ này bên cạnh bạn, cùng với những mẹo sống lành mạnh - sẽ không có gì ảnh hưởng đến bạn trong mùa thay đổi này. Tuy nhiên, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi bạn áp dụng bất kỳ thành phần nào trong số những thành phần này vào chế độ ăn uống của mình

Tags: https://hangtieudungmy.com.vn/bi-quyet-cham-soc-da-tuyet-voi-tu-giam-tao