Kể từ ngày 01/05/2018 Chúng tôi sẽ ĐÓNG CỬA chi nhánh tại 128 Cao Thắng, P.4, Quận 3, Tp. HCM. Xem chi tiết

Hướng dẫn giao nhận hàng

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Siêu thị Bắc Mỹ, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin đặt hàng theo yêu cầu của công ty để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Thông tin đặt hàng bao gồm:

- Họ tên người đặt hàng : [Vui lòng cung cấp đầy đủ họ và tên]

- Mã số khách hàng (nếu có)

- Số điện thoại

- Địa chỉ nhận hàng : [Vui lòng cung cấp đầy đủ số nhà, tên đường, phường/xã, quận/huyện]

- Họ tên người nhận hàng : [Áp dụng trong trường hợp người nhận hàng không phải là người đặt hàng]

- Số điện thoại người nhận hàng

- Thời gian nhận hàng

Công ty cam kết tất cả các hàng hóa gởi đến Quý khách hàng đều là hàng chất lượng 100% theo đúng thông tin mà công ty đã công bố. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn,…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về hình thức của hàng hóa sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Hình thức vận chuyển: Giao trực tiếp cho khách hàng hoặc chuyển phát qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Thời gian vận chuyển: tùy thuộc vào loại hàng và khu vực nhận hàng. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

Lưu ý:

Đối với hàng hóa cồng kềnh, khi giao cho khách hàng ở nhà chung cư, chúng tôi chỉ giao tại tầng 1 (tầng trệt) của chung cư. 

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, Quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà Quý khách đã thanh toán trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.