Kể từ ngày 01/05/2018 Chúng tôi sẽ ĐÓNG CỬA chi nhánh tại 128 Cao Thắng, P.4, Quận 3, Tp. HCM. Xem chi tiết

Chính sách đổi trả hàng

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, trong giao dịch mua bán không thể tránh khỏi việc đổi trả hàng hóa. Do vậy, để giúp Quý khách cảm thấy thoải mái và thuận tiện khi mua hàng tại Hàng tiêu dùng Mỹ, chúng tôi quy định điều kiện về việc đổi/trả hàng hóa như sau:
- Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên trạng như khi Hàng tiêu dùng Mỹ giao sản phẩm cho Quý khách, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem và còn mới 100% kể từ lúc mua.
- Quý khách phải giữ lại hóa đơn thanh toán (gốc) khi mua hàng tại Hàng tiêu dùng Mỹ.
- Thời gian đổi/trả hàng chậm nhất trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng tại Hàng tiêu dùng Mỹ.
- Đối với khu vực nội thành TPHCM: Sản phẩm được đổi/trả trực tiếp tại cửa hàng (không đổi/trả tại nhà khách hàng).
- Đối với khu vực tỉnh/thành và ngoại thành TPHCM: Quý khách vui lòng gửi qua xe khách hoặc chuyển phát cho chúng tôi. Chi phí vận chuyển Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán. Chúng tôi sẽ xử lý trường hợp đổi/trả của Quý khách sau khi nhận được sản phẩm.
- Riêng trường hợp Quý khách đổi sản phẩm khác: Giá trị sản phẩm được đổi sẽ ngang bằng hoặc lớn hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó.
- Đối với Quý khách trả hàng: Khi nhân viên của Hàng tiêu dùng Mỹ đã kiểm tra và chấp nhận tình trạng sản phẩm trả lại, Quý khách hàng sẽ nhận được 1 chứng từ nhận lại hàng trả có mã số, và nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện thao tác hoàn tiền lại cho Quý khách theo đúng quy định:
- Đối với khách hàng nội thành TPHCM: nhận tiền ngay tại quầy ở cửa hàng.
- Đối với khách hàng ngoại thành TPHCM và tỉnh/thành khác: chuyển khoản vào tài khoản do Quý khách cung cấp. (Lưu ý: tuỳ thuộc vào tài khoản của Quý khách mở tại Ngân hàng nào, chi nhánh nào..sẽ mất khoảng từ 2-3 ngày tiền sẽ về được tài khoản của Quý khách).
- Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Hàng tiêu dùng Mỹ.
MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ
- Khách hàng mua và kiểm tra sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.
- Sản phẩm dễ hỏng hóc như: chocolate, bánh kẹo,...
- Sản phẩm thuộc nhóm hàng giảm giá, khuyến mại, thanh lý hàng tồn kho.
- Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Hàng tiêu dùng Mỹ.
Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm tại Hàng tiêu dùng Mỹ. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & phong cách phục vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi.